News

Album Mới Của Nhóm Nhạc Huyền Thoại ABBA Phá Vỡ Kỷ Lục Pre-Order Tại Vương Quốc Anh

Sau 39 năm tạm dừng hoạt động, nhóm nhạc "mang Tết về mọi nhà" sẽ quay trở lại vào ngay tháng 11 này
Lucario 12 tháng 09,2021

ABBA’s ‘Voyage’ has broken the pre-order record in the UK

“Voyage” album mới của nhóm nhạc huyền thoại ABBA dự kiến ​​ra mắt vào ngày 5 tháng 11 năm nay đã nhận được hơn 80.000 đơn đặt hàng trước chỉ sau ba ngày. Với số lượng đặt trước khổng lồ này, nhóm nhạc lừng danh tới từ Thụy Điển đã vượt qua kỷ lục trước đó được nắm giữ bởi Take That, theo Universal UK.

Kể từ sau khi ra mắt ‘Waterloo’ vào năm 1974, ABBA đã trở thành một trong những nhóm thành công nhất mọi thời đại. Cụ thể, nhóm nhạc đã có tới chín đĩa đơn và album đạt vị trí số một trên các BXH âm nhạc tại Vương quốc Anh và kha khá các thành tựu khác.

Vào tháng 7 vừa qua, Album tổng hợp ‘Gold’ của nhóm đã trở thành album duy nhất đạt hơn 1.000 tuần trên Bảng xếp hạng Album chính thức - một con số tương đương với 19 năm.

‘Voyage’ sẽ là sản phẩm đầu tiên của ABBA sau 39 năm tạm ngừng hoạt động. Album mới sẽ có 10 bài hát với phong cách âm nhạc quen thuộc đã làm nên tên tuổi của nhóm.

Đi cùng sự kiện ra mắt album mới là màn trình diễn hologram của cả nhóm tại một nhà hát được thiết kế dành riêng cho dự án này ở London vào đầu năm tới. Björn Ulvaeus, Agnetha Faltskog, Benny Andersson và Anni-Frid Lyngstad - bốn thành viên của ban nhạc, được dự đoán sẽ hóa thân thành các phiên bản trẻ hơn của chính mình. 

Những thông tin mới nhất về album tiếp theo mang tên 'Voyage' của nhóm nhạc huyền thoại ABBA sẽ được Loop Central liên tục cập nhật trong thời gian tới. 

(Theo Mixmag)

Related post