News

Adele Bất Ngờ Xoá MV ‘Someone Like You’ Và ‘Rolling In The Deep’

Vào tối qua (17/1/2021), người hâm mộ phát hiện hai MV đình đám của Adele là ‘Someone Like You’ và ‘Rolling In The Deep’ đã bất ngờ biến mất khỏi kênh YouTube của nữ ca sĩ.
Nguyễn Văn Toán 17 tháng 01,2021

 width=MV của hai đĩa đơn cũng như một số video audio/live liên quan đến album ‘21’ đều đã bị gỡ bỏ một cách khó hiểu. Tồn tại hai luồng ý kiến trái chiều khi một số người cho rằng nàng “hoạ mi nước Anh” sắp trở lại với nhạc mới và phía còn lại nghĩ các video chỉ đang được nâng cấp lên chất lượng 4K mà thôi.

Hiện vẫn chưa biết mục đích của hành động này là gì nhưng các video được xác nhận là thật sự đã bị chính chủ xoá khỏi kênh. Phản hồi một người hâm mộ của Adele trên Twitter, Team YouTube trả lời: “Cảm ơn bạn đã liên hệ - có vẻ như video đã bị người tải lên xóa.”

Trước đó, MV ‘Someone Like You’ và ‘Rolling In The Deep’ đã lần lượt cán mốc 1.6 và 1.8 tỷ lượt xem trên YouTube. Liệu đây có phải là một hành động chuẩn bị cho sự trở lại sắp tới? Hãy cùng chờ đón những tin tức mới nhất từ Adele sẽ được Loop Central cập nhật trong thời gian sớm nhất.

(Theo Twitter)

Related post