Culture

Above & Beyond - Out Of Time EP

Bộ ba Above & Beyond tiếp tục nối tiếp danh sách những sản phẩm âm nhạc tuyệt vời của họ trong năm 2019 qua EP hoàn toàn mới mang tên "Out Of Time" với các bản Club Mix của những ca khúc được yêu thích.
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 12,2019

"Out Of Time" là một EP bao gồm 3 bài hát rất được yêu thích là "Out Of Time", "Is It Love? (1001)" và “Alone Tonight". Việc ra mắt EP này là một điều thực sự bất ngờ khi thời điểm này đã cận kề năm mới và rõ ràng bộ ba ngôi sao Above & Beyond đang cho thấy nguồn năng lượng cũng như khả năng cống hiến vô tận với âm nhạc của mình.

Xem thêm: Above & Beyond Công Bố Buổi Diễn Đặc Biệt Cho Đêm Giao Thừa Tại New York

Trong khi "Out Of Time" từng được chơi lần đầu tiên tại #ABGT100 vào năm 2014 thì "Alone Tonight" được ra mắt bản Gorge Update đầy thú vị bên cạnh bản Club Mix ca khúc "Is It Love? (1001)" . Cả ba đều mang đến những âm hưởng không thể lẫn vào đâu được của Above & Beyond và đây thực sự là một EP kết năm tuyệt vời của bộ ba đến từ nước Anh. "Above & Beyond - Out Of Time EP" hiện đang được phát hành trên hãng thu âm Anjunabeats và bạn có thể mua EP tuyệt vời này ngay tại đây.

Follow Above & Beyond

Facebook / Instagram / TwitterSoundcloud / Youtube / Website

Related post