Old Posts

Above & Beyond Kỉ Niệm 3 Năm "We Are All We Need" Bằng Continuous Mix Tuyệt Vời

Nguyễn Văn Toán 17 tháng 01,2018
Ngày 16 tháng 1 năm 2015, Studio Album thứ tư của bộ ba Above & Beyond đã được ra mắt và nó đã nhanh chóng tạo được thành công khi liên tục đứng thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng âm nhạc trên thế giới.

Xem thêm: 10 Album Nhạc Điện Tử Được Chờ Đợi Nhất Năm 2018

Kể từ lần đầu tiên được nghe "Tri-State" vào năm 2006, những người hâm mộ trên toàn thế giới đã thực sự yêu Tony, Paavo và Jono. Từ những khoảnh khắc của Trance Around the World hay Group Therapy Radio vào mỗi thứ Sáu hàng tuần cho đến những sự bùng nổ của ABGT100 ở Madison Square Garden hoặc ABGT250 ở The Gorge Amphitheater cách đây không lâu. Người hâm mộ sẽ không thể nào quên được những giây phút mà bộ ba Above & Beyond mang đến.

Xem thêm: Above & Beyond Công Bố Bộ Phim Tài Liệu Mới

Ba năm trước, một cuộc hành trình mới của Above & Beyond mang tên "We Are All We Need" chính thức ra đời. Trong một thị trường âm nhạc đang ngày càng thiếu những sản phẩm chất lượng thì Above & Beyond vẫn đi trên con đường của mình và liên tục tung ra những sản phẩm để đời. "We Are All We Need" chính là một trong những minh chứng  điều này. Ai có thể quên được Artwork album với hình bàn tay được tạo thành từ tên của những người hâm mộ Above & Beyond từ khắp nơi trên thế giới? Ai có thể quên được những "Blue Sky Action", "Sticky Fingers", "All Over the World", "Making Plans"... và tất nhiên không thể thiếu "We Are All We Need" - những bài hát mà đến nay vẫn còn khiến rất nhiều fan hâm mộ bồi hồi như lần đầu tiên được nghe nó. Giờ đây trong thời điểm mà Album sắp tới của Above & Beyond mang tên "Common Ground" sắp được phát hành, người hâm mộ như được tặng một món quà thực sự với bản Continuous Mix album "We Are All We Need" vừa được tung ra cách đây ít giờ. "Ba năm kể từ "We Are All We Need". Và mười ngày nữa chúng ta sẽ được gặp "Common Ground"." "Common Ground" vẫn có sự xuất hiện của các cộng sự quen thuộc như Richard Bedford, Justine Suissa, Zoë Johnston và một khách mời mới là Marty Longstaff. Bạn có thể xem thêm thông tin về Album này tại đây.

Xem thêm: 15 Ca Khúc Vượt Thời Gian Của Above & Beyond

Related post