Old Posts

Above & Beyond Công Bố Ra Mắt Album "Flow State"

Nguyễn Văn Toán 21 tháng 06,2019
Không lâu ngay sau khi cho ra mắt album "Anjunabeats Volume 14", bộ ba Above & Beyond tiếp tục khiến người hâm mộ phải ngóng chờ với việc công bố ngày ra mắt album hoàn toàn mới mang tên "Flow State".

Xem thêm: Above & Beyond Chính Thức Ra Mắt Anjunabeats Volume 14

Theo các thông tin được công bố, "Flow State" sẽ bao gồm 17 bài hát với tổng thời lượng 49 phút và album phòng thu thứ 5 của Above & Beyond sẽ được tung ra vào ngày 19 tháng 7 sắp tới dưới dạng vật lý Vinyl và CD bên cạnh việc phát hành online trên cách dịch vụ streaming.  width= Album mới không chỉ đan xen giữa những âm hưởng tân cổ mà còn mang đến những âm hưởng nhẹ nhàng, sâu lắng giúp người nghe có được những giây phút tận hưởng không gian âm nhạc đỉnh cao sau những giờ phút làm việc bận bịu, mệt mỏi.

Xem thêm: Above & Beyond, Armin van Buuren – Show Me Love

Bộ ba đến từ nước Anh Above & Beyond đang có một năm 2019 đầy mạnh mẽ với hàng loạt bản phát hành nổi bật có thể kể đến như "Show Me Love" hợp tác cùng Armin van Buuren, "Rocket Science", "Long Way From Home" cùng Spencer Brown... bên cạnh việc thúc đẩy hàng loạt tài năng trên hãng thu âm Anjunabeats và Anjunadeep của mình.  width= Album "Flow State" hiện đã có thể Pre-order ngay trên Anjuna Music Store với món quà giới hạn đặc biệt là chiếc thảm yoga. Đừng quên cập nhật những tin tức nhạc điện tử / EDM trong và ngoài nước mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé! H/T: Anjunabeats

Related post