Old Posts

Above & Beyond Công Bố Bộ Phim Tài Liệu Mới

Nguyễn Văn Toán 10 tháng 11,2017
AbramoramaAbove & Beyond đã công bố một thỏa thuận về tất cả các quyền, bao gồm cả một bộ phim tài liệu nói về các buổi trình diễn của bộ ba đến từ nước Anh này mang tên "Above & Beyond Acoustic - Giving Up The Day Job". Bộ phim này sẽ được hai đạo diễn nổi tiếng là Paul DugdaleMyles Desenberg thực hiện. Công ty Abramorama đã nổi lên trong vài năm qua như một nhà phân phối các sản phẩm âm nhạc. Công ty này từng làm việc với nhóm như The Beatles, Green Day, Neil Young và Pearl Jam, các công ty như Apple Music, Atlantic Records, Concord Bicycle Music, Universal Music Group và cả Warner Music Group. Abramorama sẽ công chiếu "Above & Beyond Acoustic - Giving Up The Day Job" vào đầu năm 2018 kết hợp với chuyến lưu diễn của Above & Beyond ở Mỹ và tiếp tục giới thiệu bộ phim này trên toàn thế giới trong những tháng tiếp theo. Album mới nhất của Above & Beyond mang tên "Common Ground" cũng sẽ được ra mắt vào quý I năm 2018.

Xem thêm: Above & Beyond Tiết Lộ Về Album Mới Và Tour Lưu Diễn

"Above & Beyond Acoustic – Giving Up The Day Job" sẽ là cuộc hành trình đi từ phía sau DJ Booth cho đến Hollywood Bowl. Từ việc tưởng tượng các bài hát trong Abbey Road Studios tới những buổi trình diễn đỉnh cao tại các địa điểm mang tính biểu tượng thế giới như Opera Sydney House, Beacon Theater ở New York, Greek Theater ở San Francisco. Với một bữa tiệc gồm 17 nhạc sĩ và thêm 34 nghệ sĩ chơi nhạc cổ điển tốt nhất Los Angeles, bộ phim tài liệu mới này sẽ mô tả đầy đủ nhất những hình ảnh từ công tác chuẩn bị, sân khấu cho đến phía sau hậu trường... Above & Beyond là những DJ đầu tiên của nước Anh bán sạch vé tại Madison Square Garden và Forum ở Los Angeles trong khi trước đó họ đã khiến Hollywood Bowl, Sydney Opera House, Royal Albert Hall, O2 Arena, Wembley Arena, Alexandra Palace, Ziggo Dome (Amsterdam), All Phones Arena (Sydney), Sidney Myer Music Bowl (Melbourne), Red Rocks (Denver), The Greek Theatre (Los Angeles and San Francisco) và Gorge Amphitheater không còn một chỗ trống. Tính đến thời điểm hiện tại Above & Beyond đã phát hành 3 album nghệ sĩ, 2 album Acoustic và 13 album tổng hợp qua đó xây dựng nên một trong những biểu tượng của đam mê và sự tận tụy trong nền âm nhạc điện tử toàn cầu. [caption id="attachment_13940" align="alignnone" width="975"] width= Above & Beyond Acoustic I[/caption] "Dự án Acoustic là một công việc khổng lồ đối với chúng tôi nhưng kết quả thu lại được cũng được tưởng thưởng rất nhiều. Chúng tôi mong muốn cộng tác với Abramorama trong việc phát hành bộ phim và chia sẻ trải nghiệm âm nhạc của mình với người hâm mộ trên toàn thế giới" Paul Dugdale là nhà làm phim được đề cử nhiều giải Grammy. Anh từng đạo diễn những bộ phim tài liệu hay các chương trình hoà nhạc cho rất nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới như The Rolling Stones, Ed Sheeran, Adele, Coldplay và Sam Smith. Các bộ phim bao gồm "Ed Sheeran: Jumpers For Goalposts" và "The Rolling Stones Stones Olé, Olé, Olé!: A Trip Across Latin America". Myles Desenberg đã ghi lại các cuộc hành trình của Above & Beyond kể từ năm 2010. Anh được biết đến với những quảng cáo thương mại và các bộ phim tài liệu ngắn. Anh từng làm việc với các công ty lớn như Nike, Beats, Red Bull... Đừng quên tham gia group Loop Central Crew để cập nhật cũng như chia sẻ những tin tức, kiến thức mới nhất!

Có thể bạn quan tâm:

Above & Beyond Tiết Lộ Về Album Mới Và Tour Lưu Diễn 15 Ca Khúc Vượt Thời Gian Của Above & Beyond Anjunadeep 09 Chính Thức Ra Mắt H/T: EDM Sauce

Related post