Old Posts

Above & Beyond Chính Thức Ra Mắt Album "Common Ground"

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 01,2018
Cuối cùng thì ngày mà người hâm mộ mong chờ cũng đã đến, album phòng thu thứ 4 của bộ ba Above & Beyond mang tên "Common Ground" đã được chính thức được phát hành trên hãng thu âm Anjunabeats của họ.

Xem thêm: Above & Beyond Công Bố Thông Tin Album "Common Ground"

Không có nhiều nghệ sĩ có thể mang đến sự phấn khích cho các fan hâm mộ khi họ tung ra sản phẩm mới như cách bộ ba Above & Beyond mang lại. Với 8 bài hát hoàn toàn mới và 5 đĩa đơn đã phát hành gần đây, những giọng ca đầy quyến rũ của Richard Bedford, Justine Suissa, Zoe Johnston hay "người mới" Marty Longstaff như dính chặt vào tâm trí người nghe ngay từ những giây phút đầu tiên. Cũng chỉ cách đây chưa lâu, bộ ba Above & Beyond đã khiến người hâm mộ thực sự bất ngờ với món quà đầy ý nghĩa là bản Continuous Mix của album "We Are All We Need" đình đám được phát hành cách đây đúng 3 năm.

Xem thêm: Above & Beyond Kỉ Niệm 3 Năm "We Are All We Need" Bằng Continuous Mix Tuyệt Vời

Bất kể lịch trình lưu diễn vô cùng bận rộn của họ, 1 phần 3 của Above & Beyond - Jono Grant - đã xuất hiện trong chương trình radio A State of Trance của Armin van Buuren số 850 Phần 1 và chơi 4 bài hát có mặt trong album "Common Ground" bao gồm bài hát mở đầu "The Inconsistency Principle", tiếp theo là "Always", "Is It Love? (1001)" và kết thúc với "Northern Soul".

Xem thêm : 15 Ca Khúc Vượt Thời Gian Của Above & Beyond

Ngoài ra, bộ ba đến từ nước Anh cũng không quên dành tặng cho người nghe một bản Minimix dài 5 phút nhưng chứa đầy đủ tất cả 13 bài hát trong album. https://soundcloud.com/aboveandbeyond/above-beyond-common-ground-mini-mix "Common Ground" hiện được phát hành trên hãng ghi âm Anjunabeats của Above & Beyond và bạn có thể mua nó tại đây

Danh sách bài hát:

01. Above & Beyond - The Inconsistency Principle 02. Above & Beyond feat. Zoë Johnston - My Own Hymn 03. Above & Beyond feat. Richard Bedford - Northern Soul 04. Above & Beyond feat. Justine Suissa - Naked 05. Above & Beyond feat. Zoë Johnston - Sahara Love 06. Above & Beyond feat. Richard Bedford - Happiness Amplified 07. Above & Beyond - Is It Love? (1001) 08. Above & Beyond feat. Justine Suissa - Cold Feet 09. Above & Beyond feat. Marty Longstaff - Tightrope 10. Above & Beyond feat. Justine Suissa - Alright Now 11. Above & Beyond feat. Richard Bedford - Bittersweet And Blue 12. Above & Beyond feat. Zoë Johnston - Always 13. Above & Beyond - Common Ground THEO DÕI ABOVE & BEYOND: Facebook | Twitter | Soundcloud | Spotify

Related post