Old Posts

Above & Beyond Chia Sẻ Lý Do Chọn Hong Kong Tổ Chức ABGT #300

Nguyễn Văn Toán 04 tháng 11,2018
Tháng 9 vừa qua, Above & Beyond đã tổ chức buổi kỷ niệm Group Theraphy (còn gọi là "ABGT") lần thứ 300 với rất nhiều ấn tượng tại Hong Kong. Mới đây, bộ ba đã chia sẻ lý do vì sao họ chọn quốc đảo xinh đẹp này để tổ chức một trong những sự kiện nổi bật nhất của họ.

Xem thêm: Above & Beyond #ABGT300 @ The Asiaworld-Expo, Hong Kong

Các thành viên của Above & Beyond bao gồm Jono Grant, Tony McGuinnessPaavo Siljamäki đã cùng nhau ngồi lại với Billboard Radio China trong suốt sự kiện để chia sẻ về cách họ thực hiện được điều này với Group Theraphy và những câu chuyện đằng sau hậu trường. Group Theraphy là một chương trình radio hàng tuần có thời lượng hai giờ - nơi Above & Beyond giới thiệu những bài hát mà họ yêu thích cũng như những bài hát mới. Bên cạnh đó, chương trình cũng có sự góp mặt của những DJ khách mời đặc biệt. Paavo tiết lộ rằng một trong ba người sẽ thay phiên nhau thực hiện chương trình ở London, trong khi hai người còn lại đang có mặt tại các show diễn.  width= Anh cởi mở: "Mặc dù đôi khi chúng tôi thực hiện chương trình radio ngay trên đường, trong phòng khách sạn và người nghe đôi khi sẽ nghe thấy những tạp âm khi chúng tôi ghi âm" Sau mỗi 50 tập của Group Theraphy, bộ ba sẽ tổ chức một "chương trình sinh nhật" tại một thành phố khác nhau. Khi được hỏi lý do tại sao họ quyết định chọn Hồng Kông là điểm dừng cho số 300, Tony chia sẻ: "Lần đầu tiên chúng tôi đến đây là vào năm 2004, đất nước này rất khác biệt, thị trường cũng rất khác biệt. Hiện giờ đang phát triển rất nhanh và chúng tôi thực sự muốn đến đây và tổ chức một trong những chương trình sinh nhật lớn ngay khi có thể"

Xem thêm: 10 Khoảng Khắc Ấn Tượng Của Above & Beyond

ABGT300 đặc biệt gây ấn tượng cho người hâm mộ khi Above & Beyond tinh tế lồng ghép những đặc trưng văn hoá phương Đông trong những set nhạc mê hoặc của các nghệ sĩ tại Hồng Kông như chiếc thuyền buồm, đèn neon hay đèn lồng được treo bên trên đám đông.  width= Với gần 20 năm trong ngành, Above & Beyond đã tạo ra một chỗ đứng vững chắc trong lòng người yêu nhạc điện tử và họ vẫn không ngừng phát triển. "Nhạc điện tử của cảm xúc" là cách mà Jono mô tả phong cách âm nhạc của họ: "Đó là Trance bass, nó cho phép chúng tôi đưa rất nhiều thể loại nhạc vào đó. Thay vì chỉ là trống hoặc chỉ có sàn nhảy, những bài hát bên trong đó đều tuyệt vời. Vì vậy, tôi nghĩ rằng nó mang lại nhiều thứ hơn một chút để mọi người kết nối lâu dài"

Xem thêm: 15 Ca Khúc Vượt Thời Gian Của Above & Beyond

Above & Beyond hiện đang lưu diễn ở châu Âu và sẽ biểu diễn ở Hoa Kỳ vào cuối tháng 12. Nghe cuộc phỏng vấn đầy đủ trên Billboard Radio China ngay tại đây.

Related post