News

Ableton Ra Mắt Phiên Bản Live 11 Lite, Hỗ Trợ Nâng Cấp Miễn Phí Cho Tất Cả Chủ Sở Hữu Live Lite Trước Đó

Phiên bản Live 11 Lite sẽ bổ sung hỗ trợ MPE, hiệu ứng âm thanh mới, thư viện lõi mở rộng và hơn thế nữa.
Lucario 15 tháng 07,2021

Ableton Live 11 Lite

Ableton Live 11 Lite sẽ ra mắt và có sẵn bản nâng cấp miễn phí cho những người dùng đã sở hữu phiên bản Live Lite trước đó.

Bản nâng cấp mới này sẽ bổ sung thêm DAW cùng với sự hỗ trợ cho các thiết bị MIDI Polyphonic Expression (MPE), bao gồm thiết bị Điều khiển MPE cho phép bạn chỉnh sửa thêm các thông số cao độ, slide... theo nhu cầu của người dùng.

Bản cập nhật cũng giới thiệu một số hiệu ứng âm thanh mới như: Phaser-Flanger có dải tần số và mod rộng cùng với chế độ bộ phân tần. Limiters cho phép bạn chỉnh sửa đầu ra và Saturator giúp bạn đưa vào bài nhạc những hiệu ứng mới.

Live 11 Lite cho phép người dùng xem cùng lúc tối đa 16 scenes trong chế độ Sessions. Ngoài ra phần mềm cũng mở rộng thư viện âm thanh với bộ trống, kits, racks, vòng lặp và clip MIDI. Các tính năng được giới thiệu trong Live 11 cũng được đưa vào DAW, bao gồm Tempo Follow, điều chỉnh nhịp độ session trong thời gian thực đối với âm thanh đến, cùng với các thiết bị như Redux và Chorus-Ensemble.

Mặc dù bạn không thể mua Live 11 Lite độc ​​lập, nhưng phiên bản này sẽ đi kèm với nhiều sản phẩm phần cứng khác nhau. Một số trong số này bao gồm AKAI Professional APC Keys 25 và giao diện âm thanh Focusrite’s Scarlet 2i2.

(Theo MusicTech)

Related post