News

A State of Trance 950 Sẽ Được Diễn Ra Ở London Và Moscow!

Sau nhiều lần tổ chức thành công, chuỗi sự kiện A State of Trance luôn được chào đón tại bất kỳ nơi nào mà lễ hội này đặt chân đến và với phiên bản đánh dấu số 950 sắp tới, huyền thoại Armin van Buuren sẽ đưa ASOT 950 đến London và Moskow!
Nguyễn Văn Toán 20 tháng 12,2019

 

Xem thêm: Armin Van Buuren - Let The Music Guide You (ASOT 950 Anthem)

Armin van Buuren luôn muốn lễ hội A State of Trance (ASOT) của mình lan toả đến mọi nơi trên thế giới và sắp tới, ASOT 950 sẽ mang đến hai sự bổ sung mới và cũng đầy chất lượng vào mùa hè năm 2020 là London và Moscow. Tính đến thời điểm hiện tại, chương trình ASOT tại thủ đô nước Anh vẫn chưa được công bố thời điểm diễn ra chính thức nhưng nó được quảng bá là "độc quyền của Vương quốc Anh" và chắc chắn ban tổ chức sẽ mang đến hàng loạt bất ngờ cho người tham dự tại đây. Armin van Buuren không hề xa lạ gì với London hay Vương quốc Anh khi anh thường xuyên tổ chức các sự kiện và chơi ở các lễ hội tại đây nhưng với việc ASOT 950 đặt chân tới đất nước này, đây thực sự là một điều tuyệt vời.  width= Trong khi đó, ASOT 950 Moscow sẽ được diễn ra vào ngày 4 tháng 7 năm 2020. Trước đây, thủ đô nước Nga từng làm "chủ nhà" cho hai sự kiện ASOT là số 550 và 650 bên cạnh một sự kiện Armin Only Intense đặc biệt vào năm 2014 và với trở lại của mình, chương trình sắp tới sẽ rất được mong chờ.

Xem thêm: ASOT 950 Utrecht Tung Lineup Phase 1

Hiện vẫn chưa có bất kỳ thông tin gì thêm về danh sách nghệ sĩ tham gia trình diễn tại đây nhưng nếu nhìn lại quá khứ, bất kỳ chương trình ASOT nào cũng có sự góp mặt của những nghệ sĩ nhạc Trance tuyệt vời nhất. Những tin tức về nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

Related post