News

"A$AP Rocky x Swedish House Mafia – Frankenstein" Bất Ngờ Bị Leak

Cách đây chưa lâu, đĩa đơn đang rất được chờ đợi của A$AP Rocky mang tên "Frankenstein" (được cho là hợp tác sản xuất với Swedish House Mafia) đã bất ngờ xuất hiện tràn lan trên internet.
Nguyễn Văn Toán 25 tháng 11,2019

Xem thêm: A$AP Rocky Bị Giam Trong Điều Kiện Vô Nhân Đạo Tại Nhà Tù Thụy Điển!

Vào tháng 7 vừa qua, tài khoản Instagram của Swedish House Mafia bất ngờ thông báo về đĩa đơn mới hợp tác cùng A$AP Rocky và ca khúc này đã được bộ ba đình đám này chơi lần đầu tiên tại Ultra Europe. Đây cũng chính là khoảng thời gian nam rapper bị bắt ở Thụy Điển vì một vụ tấn công bị cáo buộc. Sau đó, "Frankenstein" tiếp tục được chơi một vài lần nhưng không có thông tin nào trong những tháng qua về nó... cho đến bây giờ.  width= Một tài khoản trên SoundCloud mới đây đăng tải bản đầy đủ ca khúc "Frankenstein" với chất lượng khá tốt (đã bị gỡ xuống) nhưng chừng ấy là quá đủ để cộng đồng mạng có thể nắm bắt để lan truyền nó trên internet qua nhiều công cụ, dịch vụ đăng tải, chia sẻ nhạc khác.

Xem thêm: Thành Viên Swedish House Mafia Công Bố Bài Hát Hợp Tác Cùng Rapper A$AP Rocky

Ca khúc xuất hiện dưới dạng đĩa đơn của A$AP Rocky và được sản xuất bởi Swedish House Mafia (không có tên trên tựa đề). Mặc dù bản leak này giống với ID từng được chơi ở Ultra Europe nhưng nghi vấn cũng được đặt ra khi phong cách sản xuất của ca khúc này được đánh giá là không có sự liên quan với cách bộ ba người Thuỵ Điển đang làm với các sản phẩm âm nhạc của mình. Liệu Swedish House Mafia trình diễn ca khúc này vào thời điểm đó là để thể hiện quan điểm ủng hộ của họ với nam rapper người Mỹ?  width= Swedish House Mafia gần đây được cho là đang có rất nhiều dự án âm nhạc khác nhau khi các thành viên của họ xuất hiện trong phòng thu với nhiều nghệ sĩ khác nhau như việc Mike Dean đăng bức ảnh anh ấy trong phòng thu với Steve Angello Sebastian Ingrosso hay các thành viên của Empire of the Sun cũng chia sẻ một bức ảnh khác cùng Steve Angello. Việc một sản phẩm âm nhạc bị leak trước khi ra mắt chính thức là điều khá quen thuộc trong thị trường âm nhạc hiện nay nhưng việc một ca khúc lớn và đang rất được mong chờ như "Frankenstein" là một điều khá bất ngờ.

Đừng bỏ lỡ: Eric Prydz Tiết Lộ Rằng Rời Khỏi Swedish House Mafia Là Lựa Chọn Đúng Đắn

Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn và đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế mới nhất ngay tại loopcentral.net nhé!

H/T: Groove Cartel

Related post