News

A$AP Rocky Chia Sẻ Về Album Mới Và Công Khai Việc Hẹn Họ Vời Rihanna Trong Bài Phỏng Vấn Với GQ

Chàng rapper điển trai đến từ New York chia sẻ về những vấn đề xung quanh cuộc sống của anh gần đây. Từ việc album mới đã được hoàn thiện 90% cho đến chuyện tình cảm của anh với cô nàng siêu sao Rihanna.
Nguyễn Duy Hải Dương 30 tháng 05,2021

A$AP Rocky: all his best outfits and how to get them | British GQ | British  GQ

Trong bài phỏng vấn mới nhất với tạp chí GQ vào ngày 19/5 vừa qua, ASAP Rocky đã chia sẻ về hành trình khám phá bản thân trong năm 2020 qua những thử nghiệm âm nhạc, chiêm nghiệm mới mẻ về cuộc sống qua chất thức thần và tình yêu, cùng những dự định cho sản phẩm âm nhạc sắp tới của anh - ‘All Smiles’.

Anh nói: “Tôi đã thử nghiệm trong mọi lĩnh vực, với phong cách khác, những nhịp điệu, âm thanh khác, phim ảnh, ẩm thực, tình yêu, cuộc sống. Thật luôn”. Khi thế giới chậm lại, Flacko cuối cùng cũng có thời gian để tìm hiểu thêm về chính mình. Sau 1 thời gian tỉnh táo vào năm 2019, Rocky đã quay lại với những chất thức thần, và điều này theo anh đã hỗ trợ hành trình mở rộng tâm trí và khám phá bản thân của mình.

A$AP Rocky cuối cùng cũng đã chia sẻ về việc hẹn hò với nữ ca sĩ tài năng Rihanna. “Cô ấy là tình yêu của đời tôi. Việc ở trong 1 mối quan hệ thật sự rất tuyệt vời khi người sánh đôi với bạn là The One. Cả triệu cô gái khác cũng không thể sánh bằng cô ấy”. Chính tình yêu với Rihanna cũng là nguồn cảm hứng cho những chất liệu mới mà anh sẽ dùng trong dự án âm nhạc mới nhất của mình.

Vào mùa hè năm 2020, Rocky và Rihanna đã có 1 chuyến “lưu diễn” từ Los Angeles đến NYC, qua Texas và cuối cùng dừng lại ở Memphis và nửa tá thành phố khác trên đường. Nhưng họ không diễn ở bất kỳ chương trình nào. Thay vào đó, họ vui chơi, thiết kế, chơi đồ và nghe The Stones, The Grateful Dead và Curtis Mayfield… Có lẽ điều mà người hâm mộ sẽ chú ý hơn cả là đến việc Rocky đã quyết định thu những bài hát mới trên chuyến roadtrip xuyên Mỹ này. Anh nói mình đã làm việc quá mức trong các phòng thu âm, nơi anh ấy coi là quá rộng và nhàm chán. Trên đường đi, anh đã thiết kế 1 setup lưu động để có thể thu nhạc bất cứ lúc nào anh thấy cảm hứng. Với tinh thần “sử dụng những gì mình có”, Rocky nói cách tiếp cận DIY với âm nhạc của mình chỉ làm tăng thêm niềm tin rằng những gì anh ấy đang tạo ra là thứ âm nhạc hay nhất trong sự nghiệp của bản thân. "Chúa đã ban phước cho tôi rất nhiều, vì vậy tôi đang làm việc với nó, và điều đó đủ để làm ra cái gì đó thật sự bá cháy."

“Tất cả đều xoay quanh sự tiến hóa và trưởng thành”- anh nói về cách tiếp cận cho album được mong đợi từ lâu của mình, mang tựa đề ‘All Smiles’. “Nếu tôi vẫn đang làm những điều tương tự với những âm thanh và hình ảnh tương tự, thì cuối cùng mọi thứ có ý nghĩa gì? Bạn có cả catalog những sản phẩm cũ của tôi, bạn có thể nghe lại chúng". Rocky nói rằng anh ấy thỉnh thoảng đọc những gì các nhà phê bình nói về âm nhạc của của mình, nhưng cố gắng không để tâm nhiều đến nó: “Tôi không nghĩ đó thực sự là mối bận tâm của tôi. Tôi sẽ thấy rất bối rối đấy. Tôi chỉ muốn làm vài bản nhạc hay, vậy thôi. Tôi muốn cảm thấy tuyệt vời khi làm điều đó và tôi muốn mọi người cảm thấy tuyệt vời khi nghe chúng ”.

Một sự hợp tác bất ngờ khác mà người hâm mộ có thể mong đợi trong ‘All Smiles’ là chính là Morrissey, frontman của ban nhạc huyền thoại The Smiths. Siêu sao nhạc rock người Anh đã làm việc từ xa cùng với Rocky và đã viết, sản xuất và đóng góp giọng hát trong album. “Bất cứ điều gì bạn cần Morrissey làm, anh ấy đều xuất hiện và làm nó,” Flacko nói.

Rocky cũng bật mí rằng chính việc anh ấy đang ở trong một mối quan hệ đã xác định cho vibe chung của album mới này.. Anh ấy gọi ‘All Smiles’ là 1 “câu chuyện tình yêu trong khu ổ chuột” và nói rằng nó trưởng thành hơn rất nhiều so với những tác phẩm trước của anh ấy. Khi Rocky quyết định ra mắt album, mà anh ấy ước tính rằng đã hoàn thành tới 90%, việc đó sẽ mở ra 1 giai đoạn hoàn toàn mới trong cuộc đời của chàng rapper hấp dẫn nhất hành tinh: Rocky - kẻ si tình.

(Theo GQ)

Related post