Old Posts

9 Set Nhạc Hay Nhất Tại Burning Man 2018

Nguyễn Văn Toán 12 tháng 09,2018
Burning Man là lễ hội âm nhạc, hội họa và văn hóa diễn ra hàng năm tại Thành Phố Black Rock, Nevada, Mỹ, thu hút hơn 10,000 người tham dự mỗi năm. Dưới đây là 9 set nhạc hay nhất được Billboard chọn lọc tại lễ hội Burning Man 2018. Năm nay, Burning Man được tổ chức vào khoảng thời gian 26/08 đến 03/09 và chào đón tất cả những nghệ sĩ nhạc điện tử đến với lễ hội qua những màn biểu diễn cũng như những màn back-to-back đỉnh cao nhất mà bạn chỉ có thể được chứng kiến tại Burning Man.

Diplo B2B Flume

Là một vị khách quen thuộc với lễ hội, Diplo khiến cho bản thân bận rộn bởi vô số màn biểu diễn tại Burning Man điều đó cho phép anh biểu diễn rất nhiều thể loại từ Afro House cho đến Deep House. Đặc biệt là màn back-to-back đỉnh cao và chỉ xuất hiện một lần giữa anh và DJ/Producer đã từng đạt giải Grammy - Flume. Sau khi kết thúc lễ hội, Diplo đã đăng tải một "tâm thư" nói về trải nghiệm của mình tại Burning Man. Anh chia sẻ về tinh thần tự do và sáng tạo mà anh đã bắt gặp tại lễ hội.
 
View this post on Instagram
 

If you have time to swipe - here are a couple of sets I played at Burning Man. My job is usually make songs that you hope people can dance too and to go out and play lot of sets every weekend . As you can imagine even that gets tiring . I'm guilty of getting lazy and keeping some of the same routine and playing same songs .. but at BM I get to play records for the first time bring back old records . Improvise .. connect with old friends find new energy .. do amazing back to back sets .. find random art cars to pull up get lost in some lights and find songs I never heard before . Just creating a vibe w friends and random people riding bikes around you is some of the moments that make me feel like DJing is still one of the greatest jobs in the world . And I'm so lucky .. thank you to robot heart .. the church . No name camp . Camp question mark . Camp jou jou. Bounce art car . The 747. Bunk bed . The Christina The sol riser and everyone else .. especially to @flumemusic and @simihaze and @richmedina for rocking with me also @gene.vi.eve ?

A post shared by diplo (@diplo) on

​Skrillex B2B TOKiMONSTA​

Skrillex đã bất ngờ xuất hiện trên booth DJ trong màn biểu diễn của TOKiMONSTA tại Camp Questionmark và điều này dẫn đến một màn back-to-back đầy bất ngờ cũng như tạo nên một "sự kiện" được bàn tán nhiều nhất trong suốt tuần lễ diễn ra lễ hội. Trong khi Skrillex là một "dân chơi chuyên nghiệp" tại lễ hội thì ngược lại, TOKi thừa nhận rằng trước đây cô đã từng không thích lễ hội cho đến gần đây. Cô viết "Tôi đã nghĩ tôi quá ngầu, quá chất, đầy hoài nghi và tôi không muốn đến lễ hội, tôi không muốn đánh mất bản thân trong một cái văn hóa điên cuồng của Burning Man." Giờ đây TOKi dường như đã rất tận tâm với lễ hội sau lần đầu tiên tham dự Burning Man vào nhiều năm trước
 
View this post on Instagram
 

So errbodies back from Burning Man, so time to flood the feed. Here’s a cute b2b w @skrillex at Camp Questionmark. #Skrillimonsta

A post shared by TOKiMONSTA (@tokimonsta) on

Skrillex

Bạn có thể thấy được tình yêu mà Skrillex dành cho lễ hội qua những set nhạc của anh tại lễ hội. Trên hết đó là một set đỉnh cao nhất mà anh dành cho khán giả tại sân khấu Opulent Temple, một trong những địa điểm yêu thích nhất của các nghệ sĩ. Chúng ta có thể nghe thấy bản hit "Where Are You Now" của Jack U trong video bên dưới.

Đọc Thêm: Skrillex Bất Ngờ Xuất Hiện Trong Vụ Việc Ty Dolla $ign Bị Bắt

Tycho

Thương hiệu âm nhạc Downtempo và ambient electronic của Tycho là một thứ rất thích hợp cho việc tận hưởng hoàng hôn. Nhưng khi bạn trộn lẫn âm nhạc của anh ấy vào một buổi sáng tại Burning Man, bạn sẽ được một thứ đặc biệt hơn. Set nhạc của anh ấy tại lễ hội dần trở thành một "truyền thống" kể từ 2014. Trở lại với set nhạc 2018, Tycho đưa tiếp tục đưa người nghe vào thế giới mộng mơ của những đoạn synth nhẹ nhàng và thư giãn qua những giai điệu được phát ra tại sân khấu xe nghệ thuật Dusty Rhino.

SimiHaze

SimiHaze Khadra, cặp sinh đôi đầy đằng sau nghệ danh DJ SimiHaze đã trở thành hiện tượng của lễ hội. Họ là hai cô con gái của một bà mẹ là nhà thiết kế và một ông bố là nhà sưu tập. Thời trang của cặp sinh đôi người Khadra là một trong những chủ đề nổi bật nhất tại lễ hội. Ngoài có một gu thời trang "chất lừ" thì cặp đôi này cũng đã biểu diễn một số set nhạc và trong đó có set nhạc tại sân khấu xe nghệ thuật Church.
 
View this post on Instagram
 

That time we hijacked an art car before sunrise in the middle of a dust storm ???

A post shared by ⚡️Simi & Haze⚡️ (@simihaze) on

Aphrodite

UK Jungle và Drum & Bass Producer Aphrodite đã mang lại những âm bass chất lượng tại Duck Pond Camp, nơi đã từng được host bởi Diplo và vô số những màn back-to-back của Diplo và Skrillex cũng được diễn ra tại đó. Huyền thoại Drum & Bass từ những năm 90 Aphrodite cũng ra mắt Masterclass trong quá trình biểu diễn set nhạc của ông tại Duck Pond Camp.

N2N

Producer đến từ Los Angeles, N2N là người sẽ "dẫn đường" cho bạn trong chuyến hành trình nhạc Funk House. kể từ 2015, N2N luôn biết cách khuấy động đám đông bằng những giai điệu groovy - funky house của mình và năm nay một set nhạc tại Celtic Chaos càng thêm đặc biệt khi trùng ngay ngày sinh của anh.

Black Velveteen

Sinh ra tại Chicago, Black Velveteen là một DJ/Producer lớn lên tại San Francisco. Cô là một trong những "giọng nói" đầy hứa hẹn của thành phố thông qua chương trình Integrated trên Proton Radio, nơi mà cô biểu diễn những giai điệu deep house tuyệt vời nhất. Set nhạc của Black Velveteen tại Airpusher là một trong những set Deep House, House hay nhất tại Burning Man 2018.

Luis Miranda

Sinh ra tại Madrid (Tây Ba Nha), một trong những gương mặt trẻ đầy tài năng Luis Miranda đã chứng tỏ tài năng của anh qua những bản House, Techno đầy mượt mà. Miranda tạo ra những giây phút đầy bùng nổ và kì diệu tại "sân khấu di động" the Thor. Set nhạc tượng trưng cho tình yêu của Luis Miranda đối với những trải nghiệm mà anh đã được trải qua tại Burning Man. H/T: Billboard.com

Related post