Old Posts

808 Festival 2017 - Lần Thứ 5 Sẽ Lớn Nhất Từ Trước Đến Nay

Nguyễn Văn Toán 24 tháng 10,2017

Sau một năm 2016 được tổ chức rất thành công cùng những tên tuổi như: Carnage, Dillion Francis, Hardwell, W&W, Zedd,... 808 Festival sẽ trở lại lần thứ 5 vào cuối năm, tại Bangkok, Thái Lan cùng dàn line up còn hấp dẫn hơn!

[embed]http://youtu.be/8ISYpBrA80Y[/embed] 2016 Aftermovie  width=

808 Festival 2017 đã công bố những cái tên đầu tiên cho sự kiện đặc biệt lần này như: Above & Beyond, Flosstradamus, Ghastly, Justin Oh, Kayzo, Vini Vici. Những gương mặt cho line-up cho phase 2 hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ khi có cả những DJ đến từ house, techno,... chắc chắn sẽ làm hài lòng những người yêu nhạc dance khó tính nhất. Lễ hội âm nhạc 808 Festival 2017 sẽ diễn ra vào hai ngày 9,10/12 tại Bangkok's Oasis Arena, hứa hẹn sẽ là một trong những lễ hội hoành tráng nhất tại Đông Nam Á.

Ban tổ chức lễ hội âm nhạc 808 Festival muốn hướng đến sự cân bằng giữa underground và mainstream headliners trong sự kiện của mình, giống như Jack URichie Hawtin, Jamie Jones, SharamClaude von Stroke đã từng biểu diễn trước đây tại lễ hội. Oasis Arena tại Show DC cũng là nơi thích hợp để tổ chức lễ hội cùng âm thanh, ánh sáng được đầu tư với đẳng cấp quốc tế.

 width=

Arsit Prachaseri, giám đốc sản xuất của lễ hội nói rằng:" Tất cả chúng tôi sẽ cùng nhau mang đến những tên tuổi lớn nhất và tài năng nhất đến từ khắp nơi trên thế giới cho một trong những sự kiện, lễ hội âm nhạc điện tử tại Thái Lan. Những năm tiếp theo, lễ hội âm nhạc 808 Festival sẽ tiếp tục phát triển và mang lại những hoạt động thú vị đến cho khu vực Đông Nam Á nói chung và Thái Lan nói riêng.

Lễ hội âm nhạc 808 Festival được mong đợi sẽ mang lại những trải nghiệm chưa từng thấy tại Thái Lan.

Mua vé và follow 808 Festival Website Facebook

Hình ảnh tại lễ hội âm nhạc 808 Festival:  width=  width=

Tin Tức Liên Quan:

Tiesto, R3hab Đến Việt Nam Cuối Năm 2017 Tomorrowland Sẽ Diễn Ra Ở Thái Lan? Thụy Điển Sẽ Có Lễ Hội Âm Nhạc Riêng Cho Phụ Nữ Sau Nhiều Vụ Quấy Rối Tình Dục

Related post