Old Posts

7 Lý Do Bạn Phải Tham Dự Show Diễn Của Swedish House Mafia Vào Năm 2019

Nguyễn Văn Toán 12 tháng 11,2018
Thời điểm người hâm mộ được chiêm ngưỡng Axwell, Steve AngelloSebastian Ingrosso cùng trình diễn trên sân khấu đã cận kề và dưới đây là 7 lý do bạn phải tham dự show diễn của Swedish House Mafia vào năm 2019!

Nhạc mới

Axwell, Sebastian Ingrosso và Steve Angello đã cùng nhau tạo nên một phong cách âm nhạc Thuỵ Điển đầy đặc sắc. Họ chỉ có chưa đến 10 bài hát được phát hành dưới cái tên Swedish House Mafia nhưng tất cả đều là những siêu phẩm!

Xem thêm: Steve Angello Nhá Hàng Sản Phẩm Mới Của Swedish House Mafia?

Không quá khó hiểu khi bộ ba sẽ tiếp tục mang đến những sản phẩm âm nhạc mới trong show diễn của họ vào năm 2019 và đặc biệt hơn là khi hai bản ID được họ chơi tại Ultra Music Festival Miami 2018 vừa vẫn chưa được định danh. Phải chăng đây chính là những bài hát mới của họ?  width=

Sân khấu đỉnh cao

Chỉ sáu năm trước thôi sân khấu của bộ ba người Thuỵ Điển đã được đánh giá là một trong những sân khấu cầu kỳ, mãn nhãn và "đáng đồng tiền bát gạo" thì thời điểm 2019 sắp tới, người hâm mộ sẽ không thể tưởng tượng được rằng nó sẽ "khủng" như thế nào. Sân khấu luôn là một phần tất yếu của bất kỳ lễ hội nào và đây sẽ là một điểm nhấn khó quên cho người tham dự.

Số người tham dự kỷ lục

Mỗi show diễn của Swedish House Mafia luôn có hơn 50 nghìn người tham dự và điều đó cũng cho thấy sức hút của họ. Tính đến thời điểm hiện tại, Swedish House Mafia đã công bố 4 chương trình, trong đó có 3 sẽ diễn ra ở quê nhà Stockholm và một ở thành phố Mexico. Các điểm đến khác cũng sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, để sở hữu một tấm vé đến sự kiện này là không hề dễ dàng khi chỉ trong vòng 10 phút, tất cả các vé đã được bán hết sạch. Hãy cầu nguyện để mình có thể là một trong những người may mắn đó!

 width=

Những điều bất ngờ

Họ luôn biết cách mang đến những điều bất ngờ cho người hâm mộ! Như cách họ tan rã ngay trên đỉnh cao sự nghiệp khiến bao fan hâm mộ phải tiếc nuối cho đến màn tái hợp đầy cảm xúc tại Ultra Miami 2018. Giờ đây, một tour lưu diễn vòng quanh thế giới đã được xác định. Còn điều bất ngờ gì nữa? Chỉ khi có mặt tại những show diễn này bạn mới cảm nhận được!

Không hề Mainstream

Như đã biết, Swedish House Mafia là một trong những nhân vật nổi tiếng nhưng không hề được gắn với danh nghĩa Mainstream. Ngay cả khi bộ ba nổi tiếng trong ngành công nghiệp nhạc House, họ vẫn sản xuất, chơi nhạc một cách phi thường với phong cách riêng của mình. Họ dùng âm nhạc để thoả mãn khả năng sáng tạo chứ không phải để tìm đến những vinh hoa phù phiếm. Vì họ là Swedish House Maifa!  width=

Họ đã trở lại

Sau "One Last Tour", có lẽ đây là thời điểm không thể thích hợp hơn để người hâm mộ được chiêm ngưỡng Axwell, Steve Angello Sebastian Ingrosso kề vai sát cánh cùng nhau trên sân khấu. 

Xem thêm: Quản Lý Swedish House Mafia - Amy Thomson Bất Ngờ Thông Báo Ngưng Hợp Tác Cùng SHM

Tháng trước, Swedish House Mafia đã thông báo một chương trình tại Stockholm vào năm tới. Tuy nhiên, do nhu cầu quá cao về vé, họ đã thêm 2 chương trình khác nữa cũng tại Stockholm (02.05.2019, 03.05.2019 và 04.05.2019). Vừa qua, Swedish House Maifia cũng công bố thêm một chương trình nữa tại thành phố Mexico vào ngày 18.05.2019 và chẳng mấy chốc, họ sẽ công bố những địa điểm tiếp theo trên khắp thế giới.

Những ca khúc huyền thoại

Bất kỳ người hâm mộ Swedish House Mafia nào có lẽ cũng "nằm lòng" những bài hát huyền thoại như "Don't You Worry Child", "One", "Save The World" và nhiều bài hát khác. Bên cạnh những sản phẩm âm nhạc mới như đã đề cập ở trên, chắc chắn bộ ba Thuỵ Điển sẽ khiến người hâm mộ phải khản cổ họng và hát theo những tuyệt phẩm này. Còn chần chờ gì nữa? Truy cập ngay swedishhousemafia.com để cập nhật những tin tức mới nhất về bộ ba người Thuỵ Điển và đừng quên theo dõi những tin tức nhạc điện tử / EDM mới nhất tại loopcentral.net nhé! H/T: Buzz Feed

Related post