Tip and Tutorial

6 Synthesizer Rất Tốt Cho Việc Sản Xuất Nhạc Ambient

Synth là một nhạc cụ tối quan trọng trong dòng nhạc Ambient và Loop Central tin rằng 6 synth dưới đây sẽ giúp cho quá trình làm nhạc của bạn được dễ dàng hơn. 
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 26 tháng 05,2022

1. Synapse Dune 3 

Với khả năng tạo ra các âm thanh phong phú cùng với hệ thống lọc âm và filter. Dune 3 chắc chắn là một synth nên có trong “tủ đồ âm thanh” của bạn. 

2. Spectrasonics Omnisphere 2 

Là một trong những chiếc synth hàng đầu, Omnisphere được kết hợp với DSP và ra tạo âm thanh dựa trên sample. Ngoài ra nó còn có một thư viện sound khổng lồ với âm thanh từ hơn 65 hệ thống phần cứng synth nổi tiếng.

3. iZotope Iris 2

Iris 2 có thiết kế cho phép bạn sử dụng các vùng tần số cụ thể trong sample. Nó có thể tạo ra được những âm thanh mà bạn sẽ phải “vật lộn” để tạo ra tại những chiếc synth khác.

4. G-Force Oberheim OB-E

Với tám modules được liên kết với nhau, Oberheim 8 Voice là một chiếc synth độc đáo và hiếm hoi được G Force Software tái tạo lại một cách trung thực. 

5. KV331 SynthMaster 2.9

Giao diện dễ dùng, thư viện sound đầy đủ các tiếng standard. Đây chắc chắn là chiếc synth mà bạn có thể cân nhắc. 

6. Korg Collection Wavestation 2

Đây là phiên bản VST Synth vibe cổ điển của Korg, có thể nó không mạnh bằng những chiếc như Serum, Massive… Nhưng hãy thử trải nghiệm, có lẽ bạn sẽ bị bất ngờ trước độ hiệu quả của nó đấy. 

#Synth #Korg

(Theo Musicradar)

 

Related post