Old Posts

4 Lý Do Nên Tham Dự Lễ Hội Ravolution Music Festival 2019

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 05,2019
Một trong những lễ hội nhạc điện tử lớn nhất tại Việt Nam - Ravolution Music Festival 2019 : Arise đã cận kề và bạn còn chần chừ trong việc đặt cho mình một tấm vé tham dự lễ hội thì hãy để Loop Central cho bạn một vài lý do để tham dự kỳ lễ hội lần này nhé!

Dàn Nghệ Sĩ Quốc tế cực chất

Điều quan trọng nhất trong việc tham dự một kỳ lễ hội đó chính là những nghệ sĩ xuất hiện trong kỳ lễ hội lần này. Tại Ravolution Music Festival 2019, người tham dự sẽ được chứng kiến sự đổ bộ của 2 huyền thoại Psy-Trance - Vini Vici, bên cạnh sự xuất hiện của bộ đôi này, người hâm mộ tại đây còn sẽ được đắm mình trong những giai điệu nhạc Trance đến từ Jeffrey Sutorius (cựu thành viên của nhóm nhạc Trance huyền thoại - Dash Berlin) và một hai tài năng được mệnh danh là truyền nhân của Dimitri Vegas & Like Mike - Wolfpack. Chưa hết, ngoài 3 cái tên nổi bật bên trên, ban tổ chức năm nay còn khiến người hâm mộ háo hức hơn bao giờ hết khi vinh dự đưa một trong những bậc tài của làng nhạc Trap UK về Việt Nam, đúng vậy chúng ta đang nói đến Troyboi - người xứng đáng với danh hiệu "God Of Sound Design".

Sân Khấu, Concept và Hiệu Ứng Âm Thanh/Ánh Sáng Chuẩn Quốc Tế!

Được tổ chức tại Empire City với sức chứa hơn 20.000 người, Ravolution Music Festival năm nay mang đến sân khấu hoành tráng cùng với hệ thống loa, đèn LED, hiệu ứng độc quyền từ công ty MAGIC FX của Hà Lan. Đặc biệt, hệ thống laser lên đến 25 thiết bị và được điều khiển bởi đội ngũ đến từ lễ hội nhạc điện tử hàng đầu Ultra Music Festival chắc chắn sẽ người hâm mộ một trải nghiệm trọn vẹn. Ngoài sân khấu chính tại lễ hội, năm nay cũng sẽ có một sân khấu mới dành cho những người hâm mộ yêu thích những dòng nhạc underground như House, Techno, Deep House, Hip-hop. Với tên gọi Playground Space, nơi đây sẽ diễn ra các buổi workshop, meet-and-greet và hơn nữa.  width=

Là Một Trong Những Lễ Hội Mở Màn Cho Các Kỳ Lễ Hội Tại Việt Nam Trong Năm 2019.

với một sự mong chờ từ rất lâu đến từ người hâm mộ tại Sài Gòn nói riêng và cả nước nói chung, việc Ravolution Music Festival trở lại vào ngày 25/05 là một làn gió mới thổi vào lại thị trường nhạc điện tử hiện tại ở Việt Nam, một minh chứng cho sự trở lại mạnh mẽ của các kỳ lễ hội âm nhạc nói chung và nhạc điện tử nói riêng trên khắp bản đồ Việt Nam. 

Nơi Kết Nối Những Trái Tim Yêu Nhạc

Không chỉ là một lễ hội đơn thuần, Ravolution 2019 còn là nơi để các người hâm mộ nhạc điện tử giao lưu kết bạn với nhau. Một lễ hội âm nhạc thật sự thì không thể yếu tố con người, yếu tố quan trọng và quyết định sự thành công cũng như văn hóa của một lễ hội.  Ravolution 2019 chắc chắn là nơi hội tụ rất nhiều cộng động raver trên cả nước, đây là nơi các bạn trẻ có thể tìm được một sân chơi lý tưởng cho bản thân và tìm được cho mình những người bạn mới. Đó là một trong thứ quan trọng nhất làm nên sự đa dạng cho một lễ hội âm nhạc.

Âm nhạc kết nối con người 

 width=

Related post