Old Posts

2nd Adventure: Standing Atop Valhalla - Event Hardstyle Được Mong Chờ Nhất Tháng 3 [Event Sài Gòn]

Nguyễn Văn Toán 25 tháng 02,2019
Sau sự thành công ngoài sức mong đợi của 1st Adventure: Find The Unknowland, Inception Ent đã trở lại với sự kiện Hardstyle thứ 2 - 2nd Adventure: Standing Atop Valhalla cùng sự góp mặt của Keltek - cựu thành viên nhóm nhạc Psyko Punkz.

Thông tin sự kiện

Thời gian: 20:00 PMThứ sáu, Ngày 29/03/2019 Địa điểm: Khu 13 - 175/22 Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh  Thông tin vào cửa: (Vé bao gồm 01 nước, 01 LANDYARD, 01 pack sticker) ☛ Early bird: 370K (Mua sớm) ☛ G.A: TBA (Tại cửa) VIP Table Booking: 08 3866 1313 ** Limited (Coupon số lượng có hạn) Đăng kí packages tại: https://goo.gl/QWF9uD Link sự kiện: facebook.com/events/982827201903288/ Line up: Keltek Max Benderz TBA

Thông Tin Từ Ban Tổ Chức

2nd Adventure: Standing Atop Valhalla là sự kiện thứ 2 nằm trong chuỗi sự kiện Adventure của Inception Ent, cùng với sự góp mặt của các DJ/Producer quốc tế và các gương mặt đầy tài năng trong nước. Tất cả cùng với nhau tiếp nối thành công của First Adventure, chúng tôi hứa hẹn sẽ đem lại những trải nghiệm âm nhạc đạt chuẩn quốc tế dành cho người hâm mộ.

Thông Tin Nghệ Sĩ

Keltek

 width=KELTEK là thành viên cũ của Psyko Punkz bao gồm anh ( tên thật là Sven) và Wietse, hai người bắt đầu sự nghiệp âm nhạc kể từ năm 2008 với tuổi đời còn rất trẻ. Vào năm 2016, Sven quyết định tạm ngưng hoạt động âm nhạc vì lý do cá nhân. Tuy nhiên, ngọn lửa âm nhạc trong anh vẫn còn đó, vẫn thôi thúc anh trở lại sân khấu và rồi điều gì đến cũng đến, vào 5/2017, Sven chính thức trở lại với vai trò là nghệ sĩ solo, lấy nghệ danh là Keltek và phát hành ca khúc đầu tiên của anh “Down To Earth” đã gây được tiếng vang đối với cộng đồng Hard Dance thế giới.
Sau đó Keltek cùng người anh em cũ của mình Psyko Punkz hợp tác với nhau ra mắt sản phẩm "The Apex", ca khúc dường như là minh chứng "sống" cho tình bạn tuyệt đẹp của họ, dù không còn là một đội nhưng họ vẫn mãi là những người bạn của nhau. Trong năm 2019, Keltek mở đâu một năm mới bằng ca khúc "Edge Of Existence", Anthem chính thức cho Reverze - một trong những sự kiện lớn của thể loại Hard Dance.
Follow Keltek
Facebook / Instagram / Twitter / SoundCloud / Youtube  

Related post