Event

1900 Ra Mắt “Đêm Nhạc Techno” Cùng Chuỗi Sự Kiện Dành Riêng Cho Cộng Đồng Nhạc Underground

Với chủ đề là Techno được đem tới bởi những cái tên quen thuộc Brian, Min.D, Dustee, NgoKien và Mya, đêm nhạc mở màn này hứa hẹn sẽ biến 1900 thành một bầu không gian hoàn toàn mới lạ chưa từng thấy.
Nguyễn Minh Hằng 15 tháng 06,2022

Chuỗi sự kiện “The Tunnel” xuất hiện lần đầu tại 1900 Le Théâtre với một sứ mệnh kết nối những tín đồ mộ nhạc tới những dòng nhạc mới mẻ và đa màu sắc, qua đó đưa nền âm nhạc underground tới gần hơn với khán giả đại chúng.

Mở màn cho đêm nhạc đầu tiên với dòng nhạc chủ đạo Techno ma mị diễn ra vào Chủ Nhật ngày 19 tháng 6, 1900 chào đón sự trở lại của những DJ kỳ cựu của nền âm nhạc điện tử Việt Nam như DUSTEE, NGOKIEN, MYA DJ và Brian, cùng với sự xuất hiện của tài năng trẻ của nền Techno underground Việt Nam - Min.D. Tất cả đều đã sẵn sàng để “thôi miên” bạn với những âm thanh và giai điệu “dị biệt” kết hợp với bữa tiệc ánh sáng đầy cảm xúc.

Được tổ chức vào một tối Chủ Nhật duy nhất của tháng, The Tunnel như một nét chấm phá khác biệt hoàn toàn với những bữa tiệc âm nhạc sôi động thường ngày. Đến với sự kiện, khán giả sẽ được đắm chìm trong một không gian sâu lắng đậm chất underground, hứa hẹn sẽ đem tới những khoảnh khắc thăng hoa đầy mới lạ và cực kỳ gây “nghiện”.

Một chiều không gian chưa từng xuất hiện. Một trải nghiệm hoàn toàn mới. Hãy chuẩn bị một hành trang cho chuyến ‘du hành’ tới The Tunnel nhé, bởi đây chắc chắn sẽ là một đêm nhạc khó quên tại 1900 Le Théâtre!

1900 The Tunnel #01: Brian, Min.D, Dustee, NgoKien, Mya | Sunday 19.06.2022

Giá vé: 150K (Đã kèm theo 1 đồ uống)

ONLINE TICKET: https://id.vin/THETUNNEL

Địa điểm: 1900 Le Théâtre, 8B TẠ HIỆN, HOÀN KIẾM, HÀ NỘI

Thời gian: 21:00 – 02:00 Chủ Nhật, ngày 19 tháng 06 năm 2022

FOLLOW 1900

Facebook | Instagram | YouTube | SoundCloud | TikTok

Related post