News

1900 - Club Lớn Nhất Việt Nam Biến Thành... Sân Chơi Cầu Lông Trong Mùa COVID

Vừa qua, club lớn nhất tại Việt Nam - 1900 Le Théâtre - đã đăng tải một hình ảnh gây bão trong cộng đồng mạng xã hội.
Nguyễn Văn Toán 21 tháng 08,2020

Không gian của những bữa tiệc đỉnh cao giờ đây đã biến thành... sân chơi đánh cầu lông cho các nhân viên! Vào cuối tháng 7 vừa qua, nước ta không may bước vào luồng dịch COVID-19 thứ hai, có những diễn biến phức tạp, vậy nên công tác đẩy mạnh phòng chống lây lan lại tiếp tục được thực hiện chặt chẽ. Tại Hà Nội, từ 0h ngày 1/8, tất cả các hoạt động đông người như karaoke, quán bar, hàng quán vỉa hè đều phải tạm dừng hoạt động để tránh sự lây nhiễm dịch bệnh trong cộng đồng.

ĐỌC THÊM: Chủ Tịch Thành Phố Hà Nội Ra Quyết Định Dừng Các Hoạt Động Đông Người

Là club lớn nhất tại khu vực, 1900 Le Théâtre cũng phải thực hiện việc đóng cửa theo quy định chung. Tuy nhiên, mới đây, trên fanpage Facebook 1900 đã đăng tải một hoạt động khá thú vị tại không gian của club. Cụ thể, phía bên trong của Nhà Hát đã được tận dụng để làm sân chơi cầu lông cho các nhân viên vào mỗi buổi chiều. Cùng với đó, 1900 còn kèm theo lời nhắc mọi người cùng chấp hành nghiêm chỉnh các biện pháp an toàn, đồng thời chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao để có một sức đề kháng tốt, phòng tránh dịch bệnh hiệu quả hơn. https://www.facebook.com/1900.hn/photos/a.167900210041861/1805376549627544/?type=3&theater Hình ảnh này nhận được sự hưởng ứng của rất nhiều cư dân mạng. Đa số mọi người đều cho rằng sự thay đổi này rất thông minh, tận dụng được không gian cho các hoạt động tích cực. width=

Những dòng bình luận cho thấy độ "hot" của hình ảnh đầy thú vị này của 1900

Hiện tại, các hoạt động đông người ở Hà Nội đều đang phải tạm dừng cho đến khi có thông báo mới đến từ Chính Phủ. Trong thời gian này, người dân được khuyến cáo nâng cao tinh thần phòng chống dịch bằng cách thực hiện nghiêm chỉnh các biện pháp an toàn.

Related post