Sau 1 khoảng thời gian dài im ắng, mới đây ZeddVirtual Riot đã có những hành động úp mở về màn kết hợp của cả hai trong thời gian tới. Điều này đã khiến khán giả không ít phần tò mò và háo hức.

Cụ thể là vào một ngày đẹp trời Virtual Riot bỗng nhiên có những động thái “đào mộ“ những bài đăng trên Twitter của mình. Anh bật mí một loạt những bản remix demo cũ, một vài hit đã có đến 10 năm tuổi. Một trong số đó là bản remix cho ca khúc “True Colors” của Zedd.

Điều đáng nói ở đây là ngay sau khi bản demo này được tung ra đã có fan hỏi và ngỏ ý muốn hai nghệ sĩ này kết hợp với nhau thì Zedd đã trả lời trực tiếp trên Twitter rằng : “Ồ chúng tôi đã làm rồi mà“ kèm theo một sticker cười nhếch mép đầy ẩn ý.

Câu trả lời này dường như đã ngầm xác nhận tin đồn hai nghệ sĩ có sản phẩm hợp tác chung với nhau là sự thật.

Sự kết hợp này có thể xuất hiện trong album phòng thu thứ 3 sắp tới của Zedd. Trả lời trên chuyên mục Reddit AMA anh cho biết album đã phải trì hoãn 1 thời gian do đại dịch Covid-19. Album lần này có thể sẽ bao gồm một loạt những tên tuổi hết sức đáng chú ý như Curbi , Martin Garrix , Charlie PuthILLENIUM.

Hãy theo dõi Loop Central để nắm rõ hơn chi tiết và cập nhật thêm về sự kết hợp đáng mong đợi này nhé.

(Theo YourEDM)