Là một trong những lễ hội nhạc điện tử lâu đời và lớn nhất từ trước đến nay, việc Ultra Music Festival đang mở rộng lãnh thổ của mình trên bản đồ thế giới chỉ là chuyện thời gian. Với phiên bản 2020, lễ hội nhạc điện tử sẽ đến thành phố Abu Dhabi của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Là một trong những đích đến của Ultra Worlwide tour, Ultra Abu Dhabi sẽ được tổ chức vào 2 ngày 5 và 6 tháng 3 trong năm 2020. Lineup sẽ sớm được công bố, mọi thông tin bạn có thể tìm thấy trên https://ultra-abudhabi.com. Bên cạnh việc debut Ultra Abu Dhabi, Ultra sẽ trở lại Ấn Độ với hai sự kiện nối tiếp diễn ra tại Hyderabad và New Delhi vào thứ 7 và chủ nhật ngày 07 và 08 tháng 3.

Lịch trình của Ultra 2020 vào tháng 2 và tháng 3 sẽ trải dài từ Ultra Miami cho đến hai hai phiên bản Ultra ở Bắc Phi tọa lạc tại hai thành phố Cape Town và Johannesburg. Tiếp đến, lễ hội sẽ quay trở lại Úc với 2 phiên bản tiếp theo tại Sydney và Melbourne và sắp tới đây là Ultra Abu Dhabi.

Ultra 2020 sẽ là một trong những phiên bản lớn nhất từ trước đến nay khi lễ hội đã trở lại Bayfront Park. Tháng vừa rồi, Ultra Japan đã quy tụ khoảng 500.000 người tham dự. Thương hiệu nhạc House và Techno – Ultra Resistance mới vừa công bố các buổi biểu diễn thường niên tại hòn đảo Ibiza góp mặt Carl Cox và nhiều hơn nữa.

Đọc Thêm: Ultra Music Festival 2020 Tung Trailier Trở Lại Bayfront Park!

H/T: billboard.com