Cô nàng “công chúa cyberpunk” Grimes bất ngờ tiết lộ mình dương tính với COVID-19 trong một Instagram story gần đây. Thay vì trấn an người hâm mộ hay cập nhật tình hình bệnh dịch, thì cô nàng ca sĩ lại đang tỏ ra có vẻ khá là… hứng thú với điều này.

Trong một diễn biến bất ngờ, Grimes đã chia sẻ rằng mình đã dương tính với COVID-19. Cô nàng ca sĩ cyberpunk 32 tuổi, tên thật là Claire Boucher, công khai trên một Instagram story vào thứ 7 vừa qua với người hâm mộ một cách hết sức bình thản.

Cuối cùng cũng nhiễm COVID” – cô chia sẻ một cách hết sức hồn nhiên và lạc quan. “Nhưng lại thưởng thức cơn ốm thuốc 2021 một cách cực kỳ khác lạ.”- sự tích cực của Grimes giữa cơn bạo bệnh.

Ngoài những dòng tâm trạng đó, cô còn đăng tải story này kèm theo một bức ảnh chụp lại ca khúc “Good Day” của SZA với nội dung là mình đang cực kỳ thích sản phẩm âm nhạc này. Ngoài ra thì Grimes không nói gì thêm về tình hình sức khỏe hay cô đã phải chống chọi với căn bệnh trong bao lâu.

Dù được biết đến là một nữ ca sĩ với phong cách kỳ quái và khác người, nhưng chia sẻ này của Grimes về việc bản thân cô bị nhiễm COVID-19 vẫn không khỏi khiến cho người hâm mộ tỏ ra hoang mang và lo lắng. Điều làm cho họ hoài nghi nhiều hơn đó chính là ở việc cô có thái độ khá kỳ lạ trước căn bệnh, khi khẳng định “cuối cùng mình cũng nhiễm COVID.”

Mong rằng cô sẽ sớm bình phục và có thể trở lại với các dự án âm nhạc tiếp theo trong thời gian tới.

(Theo ET)