Diplo – một trong những nghệ sĩ nổi bật nhất trong thế giới nhạc điện tử mới đây đã tiếp tục gây ấn tượng khi chơi set nhạc hoàng hôn ngay trên đỉnh cầu cảng Sydney nổi tiếng.

Dù có lịch trình bận rộn cũng như hàng loạt dự án với nhiều nghệ danh khác nhau nhưng Diplo vẫn luôn cho thấy anh là một trong những nghệ sĩ “chịu chơi” nhất làng nhạc điện tử khi mới đây, anh đã mang đến một set nhạc đặc biệt trên địa điểm du lịch nổi tiếng của nước Úc – đỉnh Cầu cảng Sydney.

Nhằm kỷ niệm 21 năm chặng đường phát triển của BridgeClimb – một tổ chức cho phép khách du lịch có thể leo lên cây cầu và tận mắt trải nghiệm cảm giác trên đỉnh. Kể từ khi được thành lập vào năm 1998, đơn vị này đã đón gần 4 triệu du khách trong nước và quốc tế đến đây.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

management thought it would be a good idea right after i landed to dj on top of sydney harbour bridge ??

Bài viết do Thomas Wesley (@diplo) chia sẻ vào

Diplo và một nhóm người đã leo lên độ cao khoảng 440 feet (khoảng 134 mét) cách mặt đất vào lúc hoàng hôn. Để chơi nhạc trên độ cao đầy nguy hiểm này, không chỉ Diplo mà cả những người tham dự đều được ban tổ chức cung cấp một bộ đồ đặc biệt để đảm bảo an toàn trong quá trình thưởng thức âm nhạc. Anh chia sẻ:

“Ban quản lý nghĩ rằng đó sẽ là một ý tưởng hay khi tôi DJ trên đỉnh cầu cảng Sydney. Đây là một khoảnh khắc rất đặc biệt đối với BridgeClimb cũng như tất cả những vị khách đã leo lên đỉnh cầu trong hoàng hôn”

H/T: EDM Tunes