Trở lại đường đua âm nhạc với một sản phẩm mới-mà-không-mới, Wren Evans một lần nữa cho thấy tham vọng khẳng định mình bằng những sản phẩm âm nhạc chất lượng và đầy tính thử thách, đặc biệt là với thế hệ những người làm âm nhạc thuộc gen Z hiện nay. Với “FASHION NOVA,” Wren sẽ đem đến cho chúng ta một trải nghiệm hoàn toàn khác lạ với ca khúc, đồng thời kèm theo đó là một MV hết sức dễ thương với sự xuất hiện đặc biệt của các “minh tinh” như WEAN, Charles Huỳnh, Vũ Thanh Vân,…

Fashion Nova đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên giữa Wren Evans với cá tính âm nhạc hiện đại, trẻ trung của An Trần – một trong số những nghệ sĩ saxophone nữ hiếm hoi tại Việt Nam bắt đầu sự nghiệp ở tuổi thiếu niên.

Dự án được nhen nhóm bởi sự yêu thích mà An Trần dành cho Wren Evans sau khi nghe Fashion 3. An Trần không ngần ngại thể hiện sự thích thú về màn kết hợp giữa Wren EvansDec.ao trong sản phẩm này bằng cách gửi cho Wren một đoạn chơi bằng saxophone. Và đó chính ra là cách mà Fashion Nova ra đời.

Fashion Nova không mới. Bởi lẽ đây là sự kết hợp của những “genre” vốn không hề xa lạ trên thị trường âm nhạc: hiphop đương đại, jazz, bossa nova, cổ điển, v.v.

Nhưng lại rất mới. Mới ở sự kết hợp được đánh giá là liều lĩnh và táo bạo giữa hai thể loại nhạc dường như chẳng liên quan: hiphop và cổ điển. Đây là một sự giao thoa có chủ ý giữa tính đại chúng, bắt tai, trẻ trung và hiện đại với những dòng nhạc có tính hàn lâm hơn và kén người nghe hơn nhằm mang những giá trị âm nhạc ấy tới gần hơn với giới trẻ.

MV của ca khúc được quay và dựng theo một ý tưởng hết sức thú vị và dễ thương. Với việc sử dụng hiệu ứng của máy phim cũ, cùng với nội dung hết sức đơn giản cho người xem cùng đồng hành trên chuyến phiêu lưu du ngoạm Sài Gòn của Wren Evans, chúng ta có thể cảm nhận được đâu đó sự trẻ trung, phóng khoáng cũng như một chút hài hước có được từ MV. Ngoài ra còn có sự xuất hiện của một số ngôi sao trẻ cũng đang rất hot hiện nay, như WEAN, Vũ Thanh Vân, Charles Huỳnh,…

Không ngần ngại thể hiện sự mạnh dạn trong tư duy âm nhạc cũng như cái tôi đầy nghệ sĩ. Bên cạnh đó là tham vọng đưa những dòng nhạc khác nhau gần hơn tới công chúng, Wren Evans được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới với định hướng đặc biệt của mình.

FOLLOW WREN EVANS

Facebook | Instagram | Youtube | SoundCloud