Đối mặt với việc phải dời lại tour diễn kỷ niệm 10 năm ra mắt album đình đám Drink The Sea vì dịch Covid-19, một trong những cái tên trong dòng nhạc Glitch Hop The Glitch Mob phát hành EP mới mang tên Chemicals để giúp fan hâm mộ lửa cho người hâm mộ!

Bao gồm 3 ca khúc đó là “Chemicals”, “Take Control” và “The Stance”, Chemicals EP được xây dựng bởi những âm thanh bị bẻ cong, xoắn óc và những tiếng ồn và những nhịp điệu được lấy cảm hứng từ hip-hop đặc trưng của thể loại Glitch Hop cũng như đại diện cho phong cách cổ điển của The Glitch Mob. Có thể nói, EP như một thứ gì đó giúp giữ vững ngọn lửa đang bị bào mòn trong lòng người yêu nhạc Glitch Hop trên khắp thế giới bởi tình hình cách ly vì dịch Covid-19.

Chia sẻ về EP mới của mình, bộ ba nói:” Chúng tôi hy vọng mọi người sẽ thật thận trọng và giữ gìn sức khỏe của mình trong thời điểm hiện tại. Với những sản phẩm trong EP mới này, chúng tôi đã nghĩ về cách âm nhạc là phương thuốc và thứ gì đó rất quan trọng trong thời điểm này. Chúng tôi sẽ tiếp tục sáng tạo và phát hành ra những ca khúc với ý định kết nối mọi người và mang đến thứ gì đó cho đặc biệt cho 1 ngày của các bạn.” 

Chemicals EP hiện đang được phát hành trên Glass Air Records, bạn có thể stream/download ca khúc bên dưới.

Đọc Thêm: The Glitch Mob Ăn Mừng Sinh Nhật 10 Tuổi Của Album Drink The Sea Với Tour Diễn Mới!

Stream/Download Chemicals EP: https://smarturl.it/TGM_CHEMICALS

Follow The Glitch Mob

Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud / Youtube