Vừa qua, Producer/DJ người Đức, Robin Schulz đã cho ra mắt MV của ca khúc “Alane” hợp tác cùng giọng ca đầy mê hoặc Wes Madiko. Đặc biệt hơn cả, MV có sự xuất hiện của nhiều dancer nổi tiếng trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

Trong thời gian vừa qua, Robin Schulz đã rất bận rộn với một loạt các sản phẩm mới, gần đây nhất là “Oxygen” hợp tác cùng Winona Oak. Ở lần xuất hiện này, Robin Schulz đã hợp tác cùng giọng ca huyền thoại người Cameroon, Wes Madiko để mang đến “Alane“. “Alane mang ý nghĩa là “bản tình ca” trong tiếng Bantu-Kana, một trong những ngôn ngữ Bantu cổ nhất của người châu phi, và tôi cũng rất vui khi thấy được niềm vui hân hoan cũng như sự hạnh phúc mà nó có thể mang đến cho cả thế giới” – chia sẻ của Wes Madiko.

Đặc biệt, trong số các vũ công xuất hiện trong MV, có ba người trong đó là những dancer hết sức tài năng đến từ Việt Nam. Một phần thể hiện tình đoàn kết của mọi dân tốc trong bản nhạc này, cũng như hết sức tự hào với những vũ công tài giỏi đến từ đất nước ta. Những dancer Việt Nam có mặt trong MV bao gồm: Bao Hong – Gameon Crew, Thao Thi – La Difference Crew, An Vuong – Kallus.

(chia sẻ từ trang Facebook cá nhân của dancer Thao Thi)

Ca khúc “Alane” đã được Wes Madiko sáng tác và phát hành từ năm 1996, giành được rất nhiều sự quan tâm cũng như yêu thích của người yêu nhạc khắp nơi trên thế giới. Với việc làm lại ca khúc này thành một phiên bản điện tử và hiện đại hơn, Robin Schulz chia sẻ rằng: “Alane đã luôn là một trong những ca khúc mà tôi yêu thích nhất. Mọi người đều biết nó. Không phải ca khúc nào cũng bất tử như nó. Nó sẽ ngay lập tức giúp bạn cảm thấy vui và riêng phần ngôn ngữ đã tạo ra sự khác biệt riêng cho nó.”

Hãy cùng Loop Central đón chờ những sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Robin Schulz.

FOLLOW ROBIN SCHULZ

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | SoundCloud