Tưởng chừng phải chờ một khoảng thời gian nữa để chúng ta có thể được thưởng thức số mới nhất của EPIC Radio, nhưng mọi thứ có vẻ sớm hơn dự định khi huyền thoại nhạc House người Thụy Điển – Eric Prydz đã phát hành số thứ 31 của radio vào ngày hôm qua (11/04) “đính kèm” cùng một món quà bất ngờ dành cho fan hâm mộ.

Với 1 giờ đồng và những giai điệu chứa đầy ma thuật đến từ nhiều nghệ sĩ như Max Graham, Mark Michael, Ignacio Arfeli, Joris Voorn… và dĩ nhiên không thể thiếu đó là hàng loạt các sản phẩm ID dưới nghệ danh Cirez D đến từ huyền thoại nhạc House người Thụy Điển – Eric Prydz. Đặc biệt, trong tracklist còn có sự xuất hiện của ca khúc “The Gift (Epic Mix)”, sản phẩm mà DJ/Producer bất ngờ dành tặng cho người hâm mộ dưới định dạng chất lượng cao WAV, khi một người hâm mộ của ông đã tweet và hỏi rằng khi nào ông sẽ phát hành ca khúc.

“The Gift (Epic Mix)” được Eric Prydz thêm vào một “lớp áo” với những giai điệu hoàn toàn hiện đại hơn so với bản gốc được ra mắt vào năm 2005. Với phần làm lại độc đáo từ phần synths, pads và loạt các layer khác, người hâm mộ giờ đây không khỏi thắc mắc vì sao DJ/Producer người Thụy Điển lại muốn giữ bản mix đầy ấn tượng này cho riêng bản thân mình.

Đọc Thêm: Eric Prydz Công Bố Sản Phẩm Hợp Tác Giữa Cirez D Và Acki Kokotos

EPIC RADIO EP31 Tracklist

 1. Pryda – 2005 ID
 2. Cirez D – Printworks ID 01
 3. Cirez D – Tomorrowland 2019 ID
 4. Guy Gerber – Stoppage (Max Graham Remix)
 5. Cirez D & Acki Kokotos – Day After Tomorrow
 6. Mark Michael – Solar Storm
 7. Ignacio Arfeli – Echos In My Mind
 8. Charles D – Amplify
 9. Kaiserdisco – Python
 10. Pryda – The Gift (Epic Mix)
 11. Editors – Upside Down (Joris Voorn Remix)

Follow Eric Prydz

Facebook / Instagram / Spotify /Twitter / SoundCloud