Chỉ vài ngày sau khi mở bán, các vé hạng cao của concert “Rap Việt All-Stars” diễn ra vào ngày 30/1/2021 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn – SECC (TP.HCM) đã ngay lập tức “biến mất” rất nhanh. Điều đó cũng đủ chứng tỏ độ hot của chương trình này ngay cả sau khi đã kết thúc vẫn còn lớn đến mức nào.

Cụ thể, theo ban tổ chức chương trình, chỉ sau vài ngày mở bán, 2 hạng vé cao nhất của live concert “Rap Việt All-Stars” là PresidentVVIP đã được bán hết. Hiện tại, các fan đang nôn nóng chờ ngày mở bán tiếp theo để có được tấm vé tham dự sự kiện âm nhạc đình đám đáng chú ý nhất năm này.

Là show truyền hình được quan tâm và yêu thích nhất tại Việt Nam trong năm 2020 vừa qua, Rap Việt không chỉ đem đến cho khán giả một góc nhìn, một khía cạnh đầy đủ và văn minh hơn của văn hóa hip-hop đại chúng, mà nó còn góp phần giúp đưa dòng nhạc này chạm được đến thị hiếu của một bộ phận lớn giới trẻ trong nước hơn. Cũng nhờ có vậy mà chương trình đã đạt được một loạt những thành công lớn đáng chú ý. Và không chỉ dừng ở vậy, để tiếp tục khẳng định sức hút của mình, ngay khi live concert “Rap Việt All-Stars” được ấn định ngày tổ chức 30/1/2021, các rap fan trên khắp mọi miền cả nước đã không ngừng “lùng sục” thông tin tìm cách đặt mua những tấm vé đầu tiên của sự kiện.

Và để tiếp tục giữ nhiệt cho tinh thần của khán giả, theo thông tin mới nhất của ban tổ chức, đợt bán vé tiếp theo sẽ được mở bán trong 3 ngày: 6,7 và 8/1/2021, dành cho tất cả hạng vé: President, VVIP, VIP và GA.

Theo ban tổ chức tiết lộ, live concert “Rap Việt All-Stars” sẽ có tổng cộng gần 50 bản rap được trình diễn. Ngoài những tiết mục nổi bật trong chương trình Rap Việt sẽ được dàn dực hoàn toàn mới lạ và độc đáo với sự đầu tư hoành tráng, thì đây cũng là nơi ra mắt của những ca khúc mới và những sự kết hợp mới duy nhất vào đêm 30/1. Không chỉ có vậy, tại sự kiện này, lần đầu tiên giám khảo, huấn luyện viên và loạt gương mặt đình đám của thế hệ mới Rap Việt sẽ cùng đứng trên sân khấu để có thể được “cháy” hết mình cùng với khán giả. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các DJ hàng đầu với set nhạc đảm bảo sẽ đốt cháy cả chương trình.

Thông tin sự kiện:

Ngày diễn ra: 30/1/2021
Thời gian sự kiện: Bắt đầu từ 20:00
Địa điểm: SECC, Quận 7, TP.HCM

Để biết thêm thông tin mua vé sự kiện, xin vui lòng truy cập tại ĐÂY!

Hãy cùng Loop Central tham gia và đón chờ những màn biểu diễn bùng nổ tại “Rap Việt All-Stars” vào ngày 30/1 tới đây!

(Theo Thanh Niên)