Năm 2020 là năm mà dòng nhạc Hip Hop trở thành xu hướng ở thị trường âm nhạc tại Việt Nam. Để hưởng ứng phong trào nghệ thuật đường phố, tạo ra thêm nhiều sân chơi cho các bạn nghệ sĩ trẻ tài năng và nâng tầm văn hóa Hip Hop tại sân khấu âm nhạc lớn nhất Hà Nội, 1900 sẽ tiếp tục tổ chức số thứ ba của “Hip Hop Night” vào 21h, Thứ Sáu ngày 13 tháng 10 năm 2020.

Xuất hiện trong số thứ 3 của series Hip Hop Party 4 gương mặt xuất sắc đến từ LOCOBoiz: Chị Cả, Droppy, Quân & Dablo. Bắt đầu con đường với dòng nhạc rap từ rất sớm, cho đến nay, cả 4 đều những sản phẩm âm nhạc được đón nhận rất nồng nhiệt trong giới cộng đồng nhạc Rap nhưSexnorita“, “Peach”, “Kitty”, “Loconation“,… 4 cá tính âm nhạc khác nhau đã giúp tạo nên phần đặc biệt trong các tác phẩm của họ.


Năm 2020, cả 4 gương mặt đều xuất hiện trong King Of Rap – một trong những gameshow truyền hình về nhạc Rap lớn nhất Việt Nam, chiếm được tình cảm của khán giả và đạt được những thành tích ấn tượng nhất định. Sự xuất hiện của cả 4 cùng cá tính âm nhạc mãnh liệt hứa hẹn chắc chắn sẽ tiếp tục đốt cháy 1900!

Thời gian 21h, Thứ Sáu, ngày 13 tháng 10 năm 2020.

Địa điểm: 1900 Le Théâtre, 8 Tạ Hiện – Hoàn Kiếm – Hà Nội