2020 là năm mà các resident DJ trong khu vực nên giành lại vị thế của mình ở mỗi câu lạc bộ. Với tư tưởng này, 1900 Le Théâtre đã hợp tác cùng Mixmag Châu Á tổ chức chuỗi sự kiện “Resident Revival“.Trong hơn ba thập kỷ, Mixmag vẫn là nền tảng truyền thông đích thực duy nhất cho văn hóa nhạc nhảy điện tử toàn cầu. Kể từ khi ra mắt gần đây ở lãnh thổ châu Á, Mixmag Asia đã đem đến cho khán giả những nội dung về âm nhạc mới nhất, các nghệ sĩ, các bữa tiệc sắp tới, lễ hội và các chủ đề liên quan đến âm nhạc khiêu vũ và văn hóa câu lạc bộ trong khu vực. Với khả năng tiếp cận và ảnh hưởng vô hạn, Mixmag Asia luôn kết nối và gắn bó với những khán giả đam mê âm nhạc.

1900 Le Théâtre tại Hà Nội là câu lạc bộ về đêm lớn nhất tại Việt Nam với sức ảnh hưởng từ lịch sử và nghệ thuật truyền thống. Câu lạc bộ tự hào có dàn âm thanh L-Acoustic Arcs II hiện đại nhất và đã là nơi tổ chức một số sự kiện âm nhạc lớn nhất Việt Nam có sự góp mặt của Tchami, Malaa, Zomboy, Mark Knight, What So Not, Diplo, Dillon Francis và hơn thế nữa.

Tiếp tục sau sự thành công của số đầu tiên, DUSTEE – DJ gạo cội của nền âm nhạc điện tử Việt Nam và người đã sáng lập 1900, sẽ là gương mặt sẽ xuất hiện trong mùa tiếp theo của Resident Revival. Anh là cái tên có tiếng trong cộng đồng người yêu nhạc điện tử với loạt mixtape đỉnh cao “Vintage Mix” dẫn đầu xu hướng. Trong ngành công nghiệp âm nhạc, anh đã nhận được những sự kính trọng về những đóng góp quan trọng cho sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp cuộc sống về đêm và nuôi dưỡng các thế hệ nghệ sĩ Việt Nam tiếp theo.

Trong Resident Revival #2, DUSTEE sẽ mang lại một DJ Set với tất cả các bản nhạc đến từ các producer Việt Nam, hứa hẹn sẽ đem lại một trong những trải nghiệm âm nhạc đáng nhớ nhất tại Nhà Hát từ trước đến nay!

Sự kiện sẽ được diễn ra vào ngày 01 tháng 08 năm 2020 lúc 21h tại 1900 Le Théâtre – 8B Tạ Hiện, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

? GIÁ VÉ: 200K (Tại cửa) (Đã kèm theo một đồ uống)
? ENTRANCE COUPON AT DOOR: 200K