Old Posts

Zedd Tiết Lộ Sản Phẩm Hợp Tác Với Kehlani - "Good Thing"

Nguyễn Văn Toán 23 tháng 09,2019
Zedd là một cái tên không hề xa lạ với những người yêu nhạc khi anh không chỉ tạo ra những bản hit nổi bật mà còn ở việc hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi bật trong ngành công nghiệp âm nhạc. Mới đây, anh đã xác nhận ca khúc mới mang tên "Good Thing" hợp tác cùng tài năng Kehlani sẽ được ra mắt trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Zedd Gửi Tâm Thư Đến Cho Người Hâm Mộ Và Matthew Koma

Sau những lùm xùm với sự việc Matthew Koma "tố" Zedd ích kỷ và bóc lột sức lao động của người khác, anh vuợt qua scandal bằng việc sắp sửa cho ra mắt một ca khúc mới mang tên "Good Thing". Đây là một sản phẩm hợp tác với nghệ sĩ tài năng Kehlani và người hâm mộ thậm chí còn được Zedd "nhá hàng" sản phẩm này trong bài đăng gần đây trên các trang phương tiện truyền thông xã hội của mình. 
 
Xem bài viết này trên Instagram
 

ZEDD & @KEHLANI - GOOD THING. OUT 9/27. PRE-SAVE NOW: link in bio!

Bài viết do Zedd (@zedd) chia sẻ vào

Bên cạnh đó, Zedd cũng không quên chia sẻ rằng ca khúc này sẽ được phát hành vào ngày 27 tháng 9 sắp tới và rõ ràng với những giai điệu ngắn được nghe trước, người hâm mộ đang vô cùng háo hức để chính thức được chiêm ngưỡng sự hợp tác đầy thú vị này. Kehlani (sinh năm 1995) là một nữ ca sĩ, nhạc sĩ, nghệ sĩ múa đầy tài năng đến từ đất nước Hoa Kỳ. Cô từng có hàng loạt sản phẩm âm nhạc nổi bật đặc biệt là album "You Should Be Here" phát hành vào năm 2016 đã nhận được đề cử giải Grammy ở hạng mục Best Urban Contemporary Album. Những tin tức nhạc điện tử / EDM trong nước và quốc tế sẽ nhanh chóng được loopcentral.net cập nhật sớm nhất đến với quý bạn đọc!

Related post