News

Zedd Sẽ Ra Mắt Album Mới Trong Năm 2020

Cách đây chưa lâu trên các kênh phương tiện truyền thông xã hội của mình, Zedd đã bất ngờ chia sẻ về việc anh sẽ phát hành album mới vào năm sau và điều này khiến các fan của anh không khỏi nôn nóng!
Nguyễn Văn Toán 27 tháng 12,2019

Xem thêm: Zedd Phát Hành Sản Phẩm Hợp Tác Cùng Kehlani "Good Thing"

Đã gần 5 năm kể từ khi Zedd cho ra mắt album "True Colors" vào tháng 5 năm 2015 và ngần ấy thời gian khiến những người hâm mộ của anh luôn nóng lòng được thưởng thức một album mới. Ngôi sao người Nga gốc Đức mới đây đã khiến họ không khỏi sung sướng khi xác nhận rằng anh sẽ cho tung ra album mới vào năm 2020.

Chỉ với chú thích vô cùng đơn giản cùng với việc đính kèm câu hỏi của một người dùng thôi cũng đủ khiến những người yêu quý Zedd cảm thấy hài lòng. Rõ ràng việc phát hành một album là hoàn toàn hợp lý khi các năm gần đây, anh đã ra mắt rất nhiều đĩa đơn đình đám nhưng một album vẫn là điều mà mọi người hằng mong đợi.

Xem thêm: Zedd Bị Cấm Ở Trung Quốc Vì Like Tweet Của South Park!

Cách đây chưa lâu, Zedd đã đăng tải hình ảnh anh bên cạnh Martin Garrix với dòng trạng thái "Có ai thèm khát sự hợp tác giữa Zedd và Martin Garrix không?" và phải chăng "siêu phẩm" từ hai ngôi sao đình đám này sẽ được xuất hiện trong album sắp tới? 


 

Tags:
Album Zedd

Related post