News

Zayn Cho Fan Số Điện Thoại Để Gọi Nghe Trước Album Mới "Nobody Is Listening"

Zayn đang nhá hàng album mới sắp lên kệ vào thứ 6 tuần này (ngày 15 tháng 1) mang tên "Nobody Is Listening" của mình trên một tổng đài mà ai cũng có thể gọi để nghe trước. 
Nguyễn Văn Toán 12 tháng 01,2021

Cựu ngôi sao One Direction đã chia sẻ một số điện thoại để người hâm mộ nghe được các đoạn trích của từng bài hát trong "Nobody Is Listening". Sau khi quay số +1 (323)-991-ZAYN, người gọi có thể bấm bất kỳ số nào từ 1 đến 9 để nghe bản xem trước của 9 bài hát còn lại chưa được phát hành.

Dự án trở lại lần này của Zayn bao gồm 11 ca khúc với 2 đĩa đơn đầu tiên đã ra mắt tới công chúng là "Better" và gần đây nhất "Vibez" - được người hâm mộ âm nhạc bình chọn trong cuộc thăm dò Billboard là bản nhạc mới nhạc yêu thích của họ vào tuần trước.

"Nobody Is Listening" là album phòng thu thứ 3 của Zayn kể từ khi bắt đầu sự nghiệp solo sau cột mốc rời One Direction năm 2015. Trước đó anh đã sở hữu cho riêng mình 2 album vô cùng thành công là "Mind of Mine" và "Icarus Falls" cùng hàng loạt màn kết hợp nổi tiếng như "I Don't Wanna Live Forever" (cùng Taylor Swift), "Dusk Till Dawn" (cùng Sia), "Trampoline" (cùng Shaed), "A Whole New World" (cùng Zhavia Ward),...

Trong năm 2020, Zayn chào đón con gái đầu lòng vào tháng 9 sau khi bạn gái người mẫu Gigi Hadid hạ sinh. Thông báo về việc chào đời của đứa bé trên mạng xã hội, anh xúc động chia sẻ: “Tình yêu mà tôi dành cho con người nhỏ bé này vượt quá sự hiểu biết của tôi. Biết ơn khi biết con, tự hào gọi nó là của tôi, và cảm ơn vì cuộc sống mà chúng ta sẽ có với nhau.”

(Theo BillboardNME)

Đặt và lưu trước album "Nobody Is Listening" ngay tại đây. FOLLOW Zayn Facebook | Instagram | Twitter | YouTube  

Tags:
Zayn Malik

Related post