Culture

Yotto Ra Mắt Hãng Thu Âm Odd One Out Cùng Đĩa Đơn "Shifter"

DJ/Producer người Phần Lan Yotto mới đây đã thông báo về việc ra mắt hãng thu âm hoàn toàn mới của mình mang tên Odd One Out và đĩa đơn "Shifter" chính là sản phẩm đầu tiên được phát hành trên hãng này. 
Nguyễn Văn Toán 23 tháng 07,2019

Với đĩa đơn "Shifter", Yotto đã đánh dấu bản phát hành đầu tiên trên hãng thu âm mới và bài hát này thực sự khiến người nghe phải chú tâm vào nó. Với những giai điệu Melodic Techno quen thuộc của mình, Yotto tiếp tục phát huy những âm thanh tối nhưng đầy thanh tao khiến cho sự tương phản này dường như không có bất kỳ ranh giới nào. Đây thực sự là một cách hoàn hảo để ra mắt hãng thu âm mới và trình bày những âm thanh mà người nghe sẽ mong đợi từ Odd One Out. Được biết, "Shifter" chỉ mới là sản phẩm đầu tiên được tung ra và sẽ còn 3 bài hát khác đang "xếp hàng" đến tay người hâm mộ.  

Yotto chia sẻ về Odd One Out: "Tôi tin rằng không ai có thể làm công việc điều hành một hãng thu âm tệ hơn tôi. Để chắc chắn rằng tôi luôn đi đầu trong cuộc cạnh tranh về sự ngu ngốc và sự quái dị, tôi đã giới thiệu Odd One Out - một sự pha trộn của các bản nhạc như chạm vào quang cảnh của thiên hà với những giai điệu Techno được lấy cảm hứng từ ánh nắng mặt trời. Tất cả chúng ta đều là những người kỳ quặc ngoài kia - âm nhạc này là dành cho người ngoài cuộc" Odd One Out rõ ràng là một trang mới trong sự nghiệp của Yotto nhưng anh cũng không quên bắt đầu thực hiện tour diễn vòng quanh thế giới của mình vào cuối tuần này. Các buổi biểu diễn được trải dài rộng khắp từ Australia, Tây Ban Nha cho đến Bắc Mỹ. 

Related post