Old Posts

Yotto Debut Album Mới Và Ra Mắt Sản Phẩm "The One You Left Behind" [House]

Nguyễn Văn Toán 18 tháng 07,2018
DJ/Producer người Phần Lan Otto Yliperttula hay còn biết đến với nghệ danh Yotto đã chính thức giới thiệu album đầu tay của mình "Hyperfall" và ra mắt ca khúc đầu tiên trong album. Bắt đầu từ 2014 ở Anjunadeep, Yotto dần chiếm trọn tình yêu của người yêu nhạc và giờ đây anh là một trong những nghệ sĩ được yêu thích nhất trên hãng thu âm Anjunadeep. Với 6 EP đã được phát hành trong suốt 4 năm hoạt động của anh, Yotto cảm thấy đã đến lúc đặt cột móc cho sự nghiệp của mình bằng một album đầu tay. Album đầu tiên của Yotto sẽ mang tên "Hyperfall", album sẽ bao gồm 13 ca khúc. Đây là một album không chỉ là một cột móc quan trọng trong sự nghiệp của Yotto, mà "Hyperfall" còn tượng trưng cho thời kì đỉnh cao của anh trong suốt 3 năm vừa qua. Album sẽ được ra mắt vào ngày vào ngày 7 tháng 09 trên Anjunadeep. Ngoài việc phát hành Album đầu tay, Yotto cũng công bố tour diễn lớn nhất của anh và tour diễn này sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 7 tại Tomorrowland, Bỉ.

Đọc Thêm: Top 10 Nghệ Sĩ Đáng Xem Nhất Tomorrowland 2018 - Weekend 1

Sau khi giới thiệu về việc ra mắt album "Hyperfall", Yotto cũng đã ra mắt ca khúc đầu tiên nằm trong album với tên gọi "The One You Left Behind" (ft. Vök). Ca khúc mở đầu bằng những giai điệu mờ ảo, nhẹ nhàng kết hợp với giọng ca tuyệt vời của Vök. Sự mờ ảo kết thúc bằng những tiếng trống chất chứa sự hưng phấn và bầu không khí sôi động của ca khúc cũng dần hiện rõ hơn. Yotto dường như đã làm rất tốt trong việc trung hòa yếu tố bay bổng và nhẹ nhàng vào trong sự sôi động, hưng phấn của ca khúc.   "Tôi viết ca khúc này trong khi đang ngồi trong khách sạn vào mùa hè năm trước và tôi luôn cảm thấy rằng ca khúc còn thiếu một yếu tố nào đó, một yêu tố then chốt," Yotto giải thích. "Tôi gặp đươc một ban nhạc Iceland tên là "Vök" và thật may mắn khi được sự giúp đỡ Marget (nữ ca sĩ của ban nhạc) để tôi hoàn thiện ca khúc bằng giọng hát của cô ấy.
"Hyperfall" Tracklist:
Hyperfall The One You Left Behind feat. Vök Kantsu Nada C Turn It Around Epilogue Outsight Odd One Out Hyperlude Radiate Hear Me Out feat. Sønin & Laudic Walls Waiting Here Pre-order "Hyperfall": yottomusic.com Follow Yotto  Facebook / Instagram / Twitter / Soundcloud  H/T: edmsauce.com

Related post