Old Posts

Xuất Hiện Diễn Đàn Chia Sẻ Những Kỷ Niệm Về Avicii Cho Các Fan

Nguyễn Văn Toán 29 tháng 08,2018
Gần nửa năm sau khi ngôi sao người Thuỵ Điển - Avicii qua đời, những tác động của anh với nền âm nhạc điện tử vẫn văng vẳng ở mọi nơi và việc chia sẻ những kỷ niệm về Tim là một trong những điều mà bất kì ai cũng muốn thực hiện. Giờ đây, một diễn đàn đã được lập ra để những người hâm mộ có thể chia sẻ những kỷ niệm của họ về anh ấy.

Xem thêm: "Lonely Together" Của Avicii Nhận Giải Music Video Hay Nhất Năm Tại VMA !

Gia đình của Avicii giờ đây đã "biến" website của anh - avicii.com - thành một đài tưởng niệm kỹ thuật số. Qua website này, người hâm mộ có thể dễ dàng chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa với họ về Avicii. Họ chia sẻ: Tim đã tạo ra những sản phẩm âm nhạc qua đó đưa mọi người đến gần nhau hơn với những kỷ niệm vượt thời gian từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi tạo ra không gian này để bạn có thể chia sẻ những kỷ niệm với tất cả chúng ta và để cho thế giới biết Avicii có ý nghĩa như thế nào với bạn. Âm nhạc và ký ức về anh là mãi mãi”  width= Cha của của Avicii - Klas Bergling cũng gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ vì “những lời tri ân tuyệt vời” đặc biệt là vào đầu tháng này khi ông đại diện con trai mình nhận giải thưởng Song of The Year do các fan hâm mộ bình chọn. 

Xem thêm: Cha Đẻ Avicii Nhận Giải Thưởng Cho Ca Khúc "Without You"

Ông chia sẻ: “Tôi cảm thấy thật hạnh phúc khi có cơ hội đứng đây trong buổi tối ngày hôm nay để gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn vì giải thưởng tuyệt vời này. Giải thưởng mà bạn dành tặng cho Tim, Sandro và cho từng người trong số các bạn đã bình chọn cho “Without You”." Một tuyên bố đầy mạnh mẽ và rất cởi mở. Giờ đây, bạn có thể truy cập ngay vào avicii.com và gửi những kỷ niệm cá nhân của bạn về Avicii cùng với hàng triệu người khác trên thế giới. Đừng quên cập nhật những tin tức nóng hổi nhất tại loopcentral.net nhé ;)

Xem thêm: Đồng Sản Xuất Của Avicii Đang Làm Việc Với Track "Heaven"

H/T: NME

Related post