Culture

Wired Music Week Trở Lại Tại Thái Lan Với Chủ Đề Về Sức Khoẻ Tinh Thần Của Nghệ Sĩ

Sau 2 năm gián đoạn do COVID 19 thì hội nghị âm nhạc điện tử Wired Music Week (WMW) đã trở lại và điểm đến lần này là thành phố biển mộng mơ Pattaya, Thái Lan.
Đoàn Nguyễn Gia Bảo 17 tháng 05,2022

 

Được thành lập bởi John Beh, Wired Music Week muốn xây dựng nguồn cảm hứng để kết nối thế hệ hiện tại và tương lai trong thế giới âm nhạc. Wired Music Week nhắm vào những nền tảng để bạn có thể xây dựng một sự nghiệp vững chắc trong nền âm nhạc hiện đại. Đây như một nơi dành cho những người đam mê để học hỏi, để kết nối, phát triển và vươn xa cùng cộng đồng. Chiến dịch đã tạo ra một tấm màn kết nối giữa phong cách âm nhạc Phương Tây và nền móng âm nhạc của Châu Á. 

Và không để người hâm mộ đợi lâu, sắp tới Wired Music Week sẽ đặt chân tại Thái Lan vào thứ Sáu ngày 27 tháng 05 năm 2022 tại Pattaya. 

Wired Music Week 2022 sẽ diễn ra với chủ đề “Press Play. Let’s Dance” như một lời kêu gọi trong phạm vi ngành để hoạt động, talkshow với các chủ đề ở phạm vi rộng hơn như metaverse, các phong cách âm nhạc đa dạng hơn và những vấn đề liên quan đến sức khỏe tâm thần khi nghe nhạc. 

Founder của Wired Music Week là John Beh đã phát biểu rằng: “Thời gian qua đã cho chúng ta một khoảng lặng để tái tập trung những thứ cần ưu tiên. Sự kiện lần này sẽ là một nền tảng cho những điều tích cực sẽ xảy ra không chỉ trong ngành âm nhạc mà còn cho tất cả chúng ta. Đó cũng là lý do tại sao tôi rất vui khi thông báo rằng WMW sẽ trở lại và hãy cùng đón chờ những thông tin chính thức nhé.”

Trong năm qua, Wired Music Week đã hợp tác với các tổ chức trong ngành để khởi động một dự án về ​​sức khỏe tâm thần có tên Akar. Akar là một sáng kiến ​​của Club Conscious (Indonesia), Electronic Music Conference (Australia), Sivilian Affairs (Singapore), và Wired Music Week (Malaysia). Thông qua các quan hệ đối tác với các học giả và các tổ chức công nghiệp trên khắp Châu Á Thái Bình Dương, Akar được tạo ra nhằm mục đích xóa bỏ sự kỳ thị và hiểu nhu cầu của cộng đồng trong lĩnh vực âm nhạc điện tử và các ngành liên quan. 

Jane Slingo - đối tác sáng lập Akar và Giám đốc Hội nghị Âm nhạc Điện tử Sydney cho biết: “Nhạc điện tử và nhạc dance của ngành công nghiệp âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi dịch bệnh trong hai năm qua. Và Akar đang tìm cách chứng minh tác động đến sức khỏe tinh thần của người lao động và cộng đồng trong nền âm nhạc điện tử và nhạc dance để vận động ủng hộ để tất cả chúng ta có thể trở lại và cởi mở hơn, tốt hơn và mạnh mẽ hơn bao giờ hết.” 

Và hãy cùng Loop Central đếm ngược tới ngày 27 tháng 05 để đón xem chương trình cực kì đáng mong chờ này nhé!

Follow WMW: Facebook Instagram Email

Nếu bạn có thắc mắc, vui lòng liên hệ qua Email. 

Related post