Music

W&W Chia Sẻ Bản Remix Cho Ca Khúc "Numa Numa" Huyền Thoại - "Dragostea Din Tei" Của O-Zone

Bộ đôi producer tài năng đến từ Hà Lan, W&W ra mắt bản remix cho ca khúc huyền thoại "Dragostea Din Tei" của O-Zone, mang đến một phong cách hoàn toàn mới.
Nguyễn Văn Toán 26 tháng 01,2021

Làm gì có đứa trẻ thế hệ 9x nào mà không biết giai điệu huyền thoại "maya hee, maya hu, maya ha, maya haha" của ca khúc "Numa Numa," hay tên thật là "Dragostea Din Tei" của nhóm nhạc O-Zone. Mới đây, bộ đôi producer tài năng đến từ Hà Lan, W&W đã chia sẻ bản remix riêng của họ dành cho siêu phẩm này, mang đến một phong cách sôi động hoàn toàn mới.

Chưa cần biết sẽ là thể loại nhạc gì, nếu đó là giai điệu của "Dragostea Din Tei," thì nó sẽ đem đến cho bạn niềm vui nguyên ngày hôm đó. Ca khúc đưa người nghe trở lại với mùa hè năm 2004, khi bản nhạc huyền thoại của ban nhạc Pop người Moldova, O-Zone đứng top trên mọi bảng xếp hạng âm nhạc ở châu Âu. "Numa Numa" trở thành một hiện tượng quốc tế, một meme toàn cầu, và còn được sử dụng làm sample cho sản phẩm âm nhạc của nhiều nghệ sĩ lớn trên thế giới, trong đó có T.I và Rihanna trong ca khúc "Live Your Life."

Nói đến đây, chắc không còn ai chối cãi độ phủ sóng của bản nhạc huyền thoại này rồi. Đến ngay cả ở Việt Nam, ca khúc cũng được thần tượng giới trẻ một thời, Vũ Hà lấy và làm ra phiên bản riêng của mình mang tên "Người Tình Mai Ya Hee." Một trong những ca khúc được coi là điển hình khó quên đối với những đứa trẻ của thập niên 9x.

Và giờ đây, ca khúc đã được bộ đôi producer tài năng W&W làm lại và đem đến với một phong cách EDM hết sức hiện đại, chắc chắn sẽ khiến người nghe khó có thể đứng yên ngay kể từ lần nghe đầu tiên. Với dòng nhạc happy hardcore làm chủ đạo, "Dragostea Din Tei" nay đã được làm cho trở nên sôi động hơn, với một nguồn năng lượng tích cực dồi dào, cùng với một beat nhạc vừa nhanh vừa lôi cuốn. Đắm mình trong những cảm xúc hoài niệm của năm xưa, nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ và đầy màu sắc của âm nhạc hiện đại, bản remix này chắc chắn sẽ là một siêu phẩm được cực kỳ yêu thích tại các bữa tiệc trong thời gian tới.  width= "Chúng tôi đã luôn thích cái cảm giác "cực khoái" mà 'Dragostea Din Tei' đem lại, và chúng tôi nghĩ rằng chắc hẳn tất cả mọi người ở thời điểm hiện tại đều đang cần nguồn năng lượng tích cực như vậy hơn bao giờ hết. Mong rằng vào một ngày không xa, chúng tôi sẽ được chơi ca khúc trực tiếp cho toàn thể khán giả, và chúng ta có thể cùng nhau nhảy múa trên giai điệu vui vẻ của nó." - W&W chia sẻ về lý do làm ra bản remix. Hãy cùng tiếp tục dõi theo và ủng hộ W&W trong thời gian tới!

(Theo YourEDM)

FOLLOW W&W

Facebook | Twitter | Instagram | Youtube | Soundcloud

Related post