Culture

Vợ Seven Lions - DJ Emmibabi - Upload Set Nhạc Đầu Tiên Của Mình

Cuối tuần vừa qua, buổi giới thiệu đầu tiên của Ophelia Records tại San Francisco đã có sự xuất hiện của Crystal Skies, Last Heroes, Dimibo và cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng chính là DJ emmibabi a.ka Emma - vợ của Seven Lions. 
Nguyễn Văn Toán 03 tháng 12,2019

Seven Lions hiện đang là ông chủ của hãng thu âm Ophelia Records và vừa qua, hãng đã tổ chức một đêm nhạc tại Mezzanine SF nhằm hỗ trợ các nghệ sĩ của mình và emmibabi đã chơi set nhạc đầu tiên của cô tại đây. 

Cô chia sẻ cảm xúc về set nhạc của mình: "Tôi không biết là phải bắt đầu từ đâu nữa. Tôi đã vượt qua được rất nhiều thứ (sợ đứng trên sân khấu khủng khiếp) để tự đứng tại đây trước mọi người và biểu diễn nhưng bây giờ tôi đã thoát ra khỏi cái vỏ đó và tất cả tình yêu và năng lượng tôi nhận được từ đám đông là vô cùng khó tin! Cảm ơn các bạn vì sự kiện hoành tráng này. Tôi xem buổi diễn nhạc điện tử đầu tiên ở San Francisco vào năm 2007 và nó luôn là một nơi đặc biệt đối với tôi trong âm nhạc. Được chơi tại Mezzanine SF là một giấc mơ!”

Với 73 phút, emmibabi đã thực hiện một set nhạc House tuyệt vời với những giai điệu đẹp và khả năng giữ nhịp của cô được đánh giá là rất tốt. Emma Montalvo ngoài việc là vợ của Seven Lions và thường lưu diễn cùng chồng thì cô còn được biết đến nhiều trong ngành thời trang khi cô đang sở hữu thuơng hiệu Front of House Wife chuyên dành cho những người phía sau hậu trường nhưng vẫn muốn có những bộ cánh đậm chất thời trang.  

Related post