Old Posts

Tunes of the Month 04 - Tháng 10.2 - Dubstep cùng Bass Planet [Halloween Special]

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 10,2017
Loop Central kết hợp cùng Bass Planet để đưa đến các bạn số Tunes of the Month 4 đặc biệt tháng 10 cùng dòng nhạc Dubstep, hòa nhập vào không khí Halloween! [embed]https://youtu.be/5FNOr_8Or_U[/embed]  width=

1. Spag Heddy - Lezzerd (Crystalize Remix):

Crystalize, một trong những tài năng đang dần được toả sáng ở mảnh đất Bass Music không mấy “màu mỡ” hiện nay khi mà các nghệ sĩ lão làng như Skrillex , DJ Snake , OOKAY … Đang dần đổi hướng sang cách dòng nhạc khác , thì đây là lúc các tài năng như Crystalize có cơ hội mang chất nhạc của mình đến với cộng đồng quốc tế . Đến với bản Remix lần này , Crystalize mang đến một màu sắc đen tối lẫn một chút gì đó mới mẻ cho tác phẩm của mình .

2. Kai Wachi - Kismet:

Đây là cái tên được nhắc đến nhiều nhất khi ai đó nói về “KANNIBALEN RECORDS” ( Record được cho là mảng tối tăm nhất đối với BASS MUSIC ) nên chắc có lẽ trong “chúng ta” ai cũng biết anh chàng này là ai và sự “huỷ diệt” mà anh ấy mang lại . Đến với “Kismet” , track mới nhất trong Album “Die Young” của Kai Wachi , chúng ta lại tiếp tục được nghe tiếng “Bass” đặc trưng của anh chàng này và có lẽ anh ấy đã “nâng cấp” nó lên một Level mới hơn.

3. Snails - WFSU (feat. Waka Flocka Flame):

Ông trùm của “Vomit-Step” lại tiếp tục gây sức nóng khi Collab với Rapper Waka Flocka Flame và cho ra sản phẩm mới nhất của mình. Đã là fan của Snails thì chắc chắn chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra được các âm thanh “Vomit” đặc trưng được anh dùng trong hầu hết các track và điều đó đã tạo nên một điểm nhấn không bao giờ “nhàm chán” của SNAILS.

4. Zomboy - Lost Angels (ID):

Không cần nhiều lời về anh chàng này , đã là fan của Dubstep thì không thể không biết anh ấy là ai. “Lost Angels” là bản ID “Khét” nhất ở thời điểm hiện tại của Zomboy và thật sự không ai hiểu nổi tại sao anh vẫn chưa chịu phát hành con hàng cực cháy này  .

5. Getter - Inhalant Abuse (Half Empty Meet Me In Montau Remix):

Một sản phẩm mới nhất được ra mắt từ “SHRED COLLECTIVE” và được sản xuất bởi Half Empty, một anh chàng tuy không được nhiều người nghe tại Việt Nam biết đến nhưng lại rất có tiếng nói đối với thị trường nhạc Bass quốc tế . Đến với bản Remix lần này , Half Empty đã tạo nên một sự đặc biệt lớn khi kết hợp Moombahton với Dubstep hay chúng ta có thể hiểu theo cách đơn giản hơn là làm Dubstep ở Tempo 110 , một trong những Tempo mà có không ít những nghệ sĩ Dubstep đã thử sức nhưng có lẽ Half Empty đã thành công khi đoạn Drop thứ 2 của anh đã thực sự tạo ra sự khác biệt của cả bài hát .

6. Illenium X Said The Sky - Drop Our Hearts (Part II) Ft. Sirma:

Với Part I mang màu sắc không thể tối và sâu hơn nhưng khi đã có sự kết hợp của “Said The Sky” thì “Drop Our Hearts” đã trở nên tươi sang và mạnh mẽ hơn bao giờ hết . Với phong cách không thể lẫn vào đâu được của Illenium thì ca khúc như trở thành “Siêu phẩm” khi có một chút gì đó Dubstep của Said The Sky mang lại .

7. Krimer & Wooli-Stay Out:

Một sản phẩm đến từ Never Say Die – Black Label , đây là một trong những bộ đôi đã góp phần vẽ nên một trang sách mang đầy sự “Huỷ diệt” cho nền Dubstep thế hệ mới . “Stay Out” mang một chút gì đó thực sự “điên rồ” ở tiếng Bass của nó và sự thay đổi đầy ngoạn ngục được sản xuất bởi 2 anh chàng tài năng đến từ “NSD: Black Label”.

8. Gemini ft. Greta Svabo Bech-Fire Inside (Original Mix):

Sẽ thật kì lạ nếu một track “Electro” lại xuất hiện trong một playlist nhạc Dubstep, nhưng đây lại là một siêu phẩm không thể không được nhắc đến nếu nói về Bass Music , “Gemini” đã là một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với toàn thể các Fan của “UKF” trên toàn thế giới . Đây là bản Electro đã được không biết bao nhiêu các nghệ sĩ Dubstep chơi và support cho sản phẩm này .

9. Skrillex - Bangarang feat.Sirah-Bangarang:

Không phải bàn cãi nhiều về siêu phẩm huyền thoại này nữa , mà có lẽ ai trong chúng ta cũng đã đều một lần nghe qua “Bangarang” và cảm nhận từng nhịp đập mà Skrillex mang lại . Có lẽ nếu nghe lại sản phẩm này, chúng ta sẽ cảm thấy có một chút tiếc nuối khi Skrillex giờ đây đã không còn cho ra các sản phẩm quá quá chất lượng như thế này nữa mà anh đã là một Skrillex hoàn toàn khác . Cùng nghe lại “Bangarang” và cảm nhận những gì tinh tuý nhất của thế giới BASS MUSIC. Tận hưởng những track Dubstep ấn tượng từ âm thanh đến năng lượng và đừng quên follow Bass Planet & Loop Central! By FunkG from Bass Planet & Loop Central. Follow Loop Central: Facebook Loop Central Crew Youtube Soundcloud Instagram Twitter Follow Bass Planet: Facebook Facebook Group

Related post