Old Posts

Tru' Art Forum: Workshop Ep1 - How to Start Your Music Career?

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 11,2017

Diễn đàn phi lợi nhuận đầu tiên tại Việt Nam - nơi các nghệ sĩ trẻ, những đàn anh có kinh nghiệm cũng như các chuyên gia trong ngành cùng nhau chia sẻ ý kiến, đóng góp chuyên môn để hỗ trợ, phát triển âm nhạc nghệ thuật tích cực . 

TRU’S ART FORUM (TAF) được thành lập bởi ba đơn vị đầu ngành gồm MCMA, Loop CentralDigital9Life. TAF sẽ là diễn đàn nền tảng tốt nhất để bạn chạm đến giấc mơ nghệ thuật của mình. Cùng theo dõi TAF để xem điều gì tích cực sẽ đến nhé!

TRU’ ART FORUM – WORKSHOP EP1: How to start your music career?  Workshop đầu tiên của TAF do MCMA tổ chức và đồng hành là 2 đơn vị Loop Central, Digital9Life.

Work shop này dành cho ai? 

- Những bạn đã có kinh nghiệm làm nghệ thuật nhưng còn nhiều băn khoăn về mảng business và marketing. - Những bạn mới bắt đầu theo đuổi đam mê nghệ thuật và muốn đầu tư kiến thức nghiêm túc về business và marketing ngay từ đầu.

Trên thực tế, các thông tin về thị trường nghệ thuật Việt Nam và xu hướng của thị trường thế giới rất ít được chú trọng cập nhật, bạn có tài năng nhưng không phải ai cũng có thể tự nuôi dưỡng và phát triển tài năng của chính mình. Bạn còn phải tự loay hoay tìm lối đi của mình đến khi nào?

Workshop EP1 này, TAF sẽ chia sẻ về 3 nội dung chính sau: 

- Music Bussiness - Music Distribution - Music Marketing

Thông qua 3 nội dung này, bạn sẽ nắm bắt được nền tảng cơ bản nhất và cái nhìn bao quát về nghề nghiệp mà mình đang- sẽ theo đuổi. Từ đó đặt ra được câu hỏi: "đích đến của mình là gì" và tự vạch ra lộ trình mình sẽ đi như thế nào để về đích! 

Mỗi người là một cá thể riêng biệt và duy nhất, không ai hiểu thế mạnh của bạn hơn chính bạn, vì vậy, hãy hiểu mình và đi theo những điều mình tin tưởng, TAF sẽ chỉ giúp các bạn đi nhanh hơn sau khi đã có 1 nền tảng vững chắc.

Diễn giả workshop How to start your music Career:

Anh Nguyễn Phương Đông (SAi) : Co-Founder của Loop Central – Trang báo hàng đầu về âm nhạc điện tử tại Việt Nam. Anh Đông sẽ cùng chia sẻ về Music Business ở thị trường quốc tế nói chung và thị trường âm nhạc Việt Nam nói riêng.

Anh Hùng Nguyễn, founder Digital 9Life - Agency về thương hiệu, truyền thông sáng tạo với đối tượng khách hàng là nightclub và music artist. Tại workshop lần này anh Hùng sẽ chia sẻ về sức mạnh của thương hiệu cá nhân đối với music artist.

Anh Manny Trần, Founder MCMA - Trường dạy DJ/Producer với giáo án quốc tế đầu tiên tại Việt Nam, anh Manny sẽ nói về mạng lưới phân phối âm nhạc tại thị trường Việt Nam và toàn cầu, cách phân phối và các kênh phân phối phù hợp với từng thể loại âm nhạc khác nhau.

 width=

Với kinh nghiệm và thế mạnh của 3 diễn giả, bạn sẽ biết, làm sao để âm nhạc của bạn đến đúng đối tượng, đúng kênh và giúp bạn sớm có được 1 chỗ đứng riêng trong thị trường âm nhạc rộng lớn.

Địa Điểm:

GM Bistro – 2B Phạm Ngũ Lão Quận 1, TP.HCM

Thời Gian:

14:00 - 17:00 ngày 26/11/2017.

Giá Vé: 

60.000đ (đã bao gồm 1 phần nước và phí tổ chức sự kiện).

Related post