News

Triển Lãm Avicii Experience Sẽ Mở Cửa Vào Mùa Xuân Năm 2022

Mặc dù đã được công bố trước đó vào mùa hè năm ngoái, nhưng người hâm mộ vẫn đã kiên nhẫn chờ đợi để nghe thêm về triển lãm Avicii Experience.
Đặng Sơn Tùng 01 tháng 12,2021

 

The Avicii ExperienceSự chờ đợi cuối cùng cũng đã đến hồi kết khi họ tiết lộ rằng triển lãm sẽ khai mạc vào mùa xuân năm 2022. Dành riêng cho những thành tựu đáng kinh ngạc của Tim Bergling và tác động của anh đối với nền âm nhạc điện tử thế giới, trải nghiệm tuyệt vời này sẽ đưa bạn theo suốt hành trình của Avicii trong suốt sự nghiệp của anh từ những ngày bắt đầu sản xuất âm nhạc cho đến lúc trở thành siêu sao âm nhạc điện tử.

Theo Klas Bergling, cha của Avicii: “Chúng tôi vô cùng tự hào về những gì Tim đã làm cũng như âm nhạc của thằng bé và chúng tôi cũng biết rằng con người của Tim rất quan trọng đối với nhiều người hâm mộ. Chúng tôi nhận được rất nhiều thư và email, vì vậy tôi nghĩ rằng  triển lãm Avicii Experience sẽ là một nơi quan trọng đối với nhiều người hâm mộ và những người muốn biết về Tim nhiều hơn. Nhà sản xuất âm nhạc Avicii là một chuyện nhưng con người của Tim Bergling lại là một thứ khác. " 

Triển lãm sẽ được mở cửa tại Space, Stockholm, một không gian mới và độc đáo đặt điểm nhấn vào nội dung sáng tạo thông qua âm nhạc và trò chơi,  Avicii Experience sẽ cho người hâm mộ một cái nhìn chuyên sâu về những kỷ vật, những bức ảnh chưa từng thấy trước đây và thậm chí có cả những bản nhạc chưa được phát hành, bao gồm cả phiên bản đầu của track nhạc đột phá 'Levels' đã làm nên tên tuổi Avicii. Cộng tác với nhiều người mà Tim đã làm việc cùng trong nhiều năm, Avicii Experience mang đến một cái nhìn sâu sắc về những câu chuyện và những ký ức chưa từng được kể cũng như cái nhìn về quá trình sáng tạo của anh.

Bảo tàng sẽ mở cửa vào mùa xuân năm sau và một phần lợi nhuận thu được từ bảo tàng sẽ được chuyển đến quỹ từ thiện Tim Bergling. Vé sẽ sớm được bán thông qua trang web chính thức của Avicii Experience tại đây.

(Theo WeRaveYou)

Related post