Old Posts

Trải nghiệm Spring Awakening Music Festival 2017

Nguyễn Văn Toán 30 tháng 06,2017

Spring Awakening Music Festival năm nay dù đã kết thúc được hơn 2 tuần nhưng những kỉ niệm và trải nghiệm mà lễ hội âm nhạc này mang đến thực sự không thể nào quên được.

Spring Awakening đã diễn ra từ ngày 9 đến 11 tháng 6 vừa qua tại công viên Addams-Medill ở Little Italy thành phố Chicago. Năm nay, React Presents muốn mở rộng hơn và đem lại cho người tham dự lễ hội một trải nghiệm không thể nào quên được. Với những tòa nhà chọc trời ở trung tâm thành phố và cây cảnh xung quanh công viên, họ không thể chọn một địa điểm nào tốt hơn.

Một bữa tiệc lớn với 5 sân khấu khác nhau đã đem đến những trải nghiệm độc đáo, khó quên. Ban tổ chức đã xây dựng 2 sân khấu khổng lồ mang phong cách Coachella và đặc biệt là sân khấu vòm Corona Beach Oasis. Sân khấu này giống như một cái lều khổng lồ theo đúng nghĩa đen, nó có thể nhìn xuyên qua bãi đá vôi với cát bên dưới chân, một quầy bar với đầy đủ tất cả những gì người tham dự cần để giữ cho bữa tiệc diễn ra luôn sôi động.

[caption id="attachment_1237" align="aligncenter" width="657"] width= Sân Khấu Corona Beach Oasis[/caption]

Năm nay line-up nghệ sĩ đã được sắp xếp tốt hơn khi bạn hoàn toàn có thể có thời gian xem được nghệ sĩ mình yêu thích qua các sân khấu khác nhau mà không bị chồng chéo quá nhiều. Một số nghệ sĩ tên tuổi đã có mặt tại lễ hội như Armin Van Burren, Marshmello, Alesso, Martin Garrix, Galantis, Excision, Thomas Jack....

[caption id="attachment_1238" align="aligncenter" width="577"] width= Line-up Spring Awakening 2017[/caption]

Ẩm thực tại lễ hội thực sự là một cái gì đó có thể phá vỡ những gì bạn mà từng được trải nghiệm. Quầy ẩm thực chắc chắn đã không làm thất vọng. Một số các món ăn đặc sản của Chicago rất quen thuộc như Quang Noodle và Cheesie's Pub Grub đã có mặt để cùng tiếp năng lượng cho những người tham gia đang điên cuồng ngoài kia. Lễ hội cũng cung cấp một số chuyến đi điên rồ cho những người thực sự muốn vượt qua giới hạn của mình. Một chiếc xe Bus lớn với đầy ắp máy lạnh bên trong được đặt ngay giữa khu vực khán giả. Những raver nào thực sự muốn "giải nhiệt" có thể bước lên xe bus và khi quay lại họ hoàn toàn mát mẻ để tiếp tục cuộc vui.

 width=

Một trải nghiệm khác, khá mới mẻ với người nghe nhạc Việt Nam là sân khấu Silent Disco. Điều khác biệt tại 1 sân khấu silent disco là ở bên ngoài, bạn sẽ không nghe được bất kỳ tiếng nhạc nào! Vì mọi tiếng nhạc đều được truyền tải qua hệ thống tai nghe không dây đến người nghe. Không loa, không tiếng ồn nhưng mọi người vẫn có thể nhảy nhót. Một cảnh tượng khá lạ! [caption id="attachment_1276" align="aligncenter" width="573"] width= Sân khấu không tiếng ồn - Mọi tiếng nhạc đều được chuyển sang tai nghe không dây đến người nghe.[/caption]

Nhìn chung lễ hội âm nhạc Spring Awakening năm nay đã có một thành công lớn. Nó để lại cho những người tham gia mong muốn có một kì nghỉ cuối tuần thứ hai, đây là một trong những lễ hội âm nhạc diễn ra vào mùa hè rất tốt và nếu bạn đã bỏ lỡ thì hãy xem video bên dưới nhé!

https://www.facebook.com/springawakeningfest/videos/1731032646922020/ H/T: Ravejungle

Related post