Old Posts

Tổng Hợp Các Set Nhạc Điện Tử / EDM Trong Mùa Tết Kỷ Hợi 2019 Từ Các DJ/Producer Việt Nam

Nguyễn Văn Toán 06 tháng 02,2019
Mỗi dịp năm mới đến là thời điểm để các DJ/Producer phô bày chất nhạc của mình, những sản phẩm mới cũng như những bài nhạc hay nhất họ đã biểu diễn trong suốt năm qua. Thời điểm chuyển mình giữa 2018 và 2019 cũng không là ngoại lệ. Sau đây là tổng hợp những mix nhạc từ các DJ/Producer Việt Nam đã phát hành trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hơi 2019 từ các DJ/Producer Việt Nam do loopcentral.net chọn lọc.

GET LOOZE - Looze The Beat S2 EP2 - 2018 Yearmix

https://www.youtube.com/watch?v=U8ep1a2kjbY DJ / Producer GET LOOZE kết thúc năm 2018 cùng chương trình radio show Looze The Beat đặc biệt, 2018 Yearmix. Cho số đặc biệt này, GET LOOZE đã chọn lọc 111 tracks, vocals và mashups EDM hay nhất năm 2018 và sắp xếp một cách tuyệt vời. Nếu bạn đang muốn nghe lại tất cả các track EDM hay nhất năm 2018 trong cùng 1 mix, hãy nghe qua Yearmix của GET LOOZE. Radio show Looze The Beat của GET LOOZE đến nay đã được làm mới trong năm 2019 để bước qua mùa thứ 2. Chương trình của anh đã có sự góp mặt của các DJ / Producer hàng đầu Việt Nam và thế giới như: Brooks, MYRNE, Sikdope, NGOKIEN,... và hơn nữa. Stream Audio/Video: http://smarturl.it/GETLOOZE2018YearMix

Monotape - Mono House #02

https://soundcloud.com/monotapevn/mono-house-02 Producer trẻ Monotape ra mắt mixtape Mono House #02 gồm những track house và bass house mới hiện nay. Ngoài những bản nhạc anh đã release như WHODO - Catching Fire (Monotape Remix), FUN (Monotape Remix), Monotape còn cho vào những track ID và những bản nhạc chưa được phát hành à anh chưa bao giờ diễn ở bất kỳ đâu. Nếu bạn yêu thích nhạc House, đừng bỏ lỡ Mono House #02.

DUSTEE x Kodeine - Vintage Mix Vol. 10

https://soundcloud.com/dustee/dustee-x-kodeine-vintage-mix-vol-10-1900s-3-year-anniversary DUSTEE, một trong những DJ đàn anh của nhạc điện tử tại Việt Nam, và là Founder của 1900, đã phối hợp cùng Kodeine, Resident DJ tại 1900 để cho ra mắt Vintage Mix Vol. 10. Mix nhạc dài 1 tiếng, gồm 47 track mà do chính DUSTEE và Kodeine chọn lọc, mashup và mix, được xem là đại diện cho xu hướng nghe nhạc của năm 2018. Vintage Mix Vol. 10 được ra mắt ngay dịp mừng sinh nhật 3 tuổi của 1900, một trong những nightclub, tụ điểm văn hóa hàng đầu Việt Nam hiện nay.

NIMBIA & SAi - From Dusk Vol. 2

https://soundcloud.com/nimbia/from-dusk-vol2-guest-mix-sai Tiếp tục thành công của From Dusk Vol. 1, NIMBIA đã tiếp tục cho ra mắt From Dusk Vol. 2. Trong mix lần này, NIMBIA đã mời SAi, DJ/Producer đến từ TP.HCM. Cùng nhau, NIMBIA và SAi đã phát hành một mix nhạc đầy cảm xúc, theo các dòng nhạc House, Deep House, Tech House và Progressive House, xây dụng câu chuyện cho người nghe. Trao đổi cùng NIMBIA, anh cho biết From Dusk là series mixtape xây dựng cho khoảnh khắc hoàng hôn, chuyển giao giữa chiều và tối, gồm những khoảnh khắc trữ tình và đầy cảm xúc.

Thiện Hí 2018 Year Mix

https://soundcloud.com/thienhiofficial/thien-hi-monthly-podcast-trance-session-12-year-mix DJ Thiện Hí hoàn toàn không còn là cái tên xa lạ với các fan nhạc điện tử tại Việt Nam. Anh không chỉ được biết đến với vị thế cùng dòng nhạc Vinahouse, mà còn được xem là một trong những người đi đầu cho dòng nhạc Trance tại Việt Nam. Anh đã góp mặt trong các chương trình đỉnh điểm của nhạc Trance tại Việt Nam như Roadtrip to 1900 cùng Ferry Corsten và Trance Session 4 tại The Toilet Hanoi cùng Alex M.O.R.P.H. Hãy nghe qua 2018 Year Mix của DJ Thiện Hí và tận hưởng những sản phẩm nhạc Trance hay nhất năm qua.

Tyan - Mind 014

https://www.mixcloud.com/tyanh73/mind-014-jan-2019/ Tyan là một trong những điểm sáng của các DJ/Producer Việt Nam trong năm 2018. Anh đã xuất hiện trong rất nhiều chương trình nhạc điện tử trong và ngoài nước. Được biết đến với những set nhạc Progressive House, Deep House và Tech House đầy tình cảm, Tyan đã xuất hiện tại các chương trình khắp Việt Nam và đã đại diện cho Việt Nam để biểu diễn tại Lễ Hội Nhạc Trance trên biển lớn nhất Châu Á, UnKonscious 2018 tại Thái Lan. "Mind" là series mixtape của Tyan được phát hành hàng tháng, hãy nghe và follow để tiêp tục tận hưởng những mix nhạc trữ tình của anh.

DUY TUAN x Kodeine - Được VL 3

https://soundcloud.com/duytuanmusic/duoc-vl-3-duy-tuan-x-kodeine DUY TUAN trở lại cùng series mixtape ĐƯỢC VL 3! Trong ĐƯỢC VL lần này, DUY TUAN hợp tác cùng Kodeine! ĐƯỢC VL 3 tổng hợp hàng loạt những bản hit Bass House đầy năng lượng trong năm 2018 được 2 nghệ sĩ sắp xếp tỉ mỉ. Nếu bạn đã là fan của mixtape ĐƯỢC VL 1 và 2, chắc chắn ĐƯỢC VL 3 sẽ không làm bạn thất vọng.

Các mix khác:

HiDRO - 32 Year End Mix

https://www.mixcloud.com/hoanghip/32-yearend-mix-sober-edit/

Legna - House Vietnam Style 2019

https://soundcloud.com/leduylegna/legna-house-viet-nam-style-2019

Related post