News

Tomorrowland Winter Sẽ Không Bị Ảnh Hưởng Bởi Lệnh Cấm Event Trong Bối Cảnh Dịch COVID-19

Tomorrowland Winter đang chỉ dẫn những người tham dự về các khuyến cáo tình hình hiện tại của dịch COVID-19 cho lễ hội âm nhạc sắp tới được tổ chức tại Alpe d’Huez của Pháp. 
Nguyễn Văn Toán 02 tháng 03,2020

Theo như thông báo, lễ hội vẫn sẽ được diễn ra đúng như kế hoạch đã thông báo tại trang web chính thức: 

"Với tình hình hiện tại, không có lý do gì để nói rằng lễ hội sẽ không thể diễn ra. Hiện vẫn không có bất cứ công văn tiêu cực nào từ chính quyền hoặc Bộ Du lịch, nên lễ hội vẫn sẽ được tổ chức và do đó các điều kiện tiêu chuẩn cho việc hủy vé sẽ được áp dụng. Thông tin chi tiết có sẵn trong các điều khoản và điều kiện của việc mua bán vé."

Lệnh cấm này xảy ra khi số ca COVID-19 ở Pháp tăng lên 130, với 116 người trong số đó đang được điều trị trong bệnh viện. Tại Pháp, 12 bệnh nhân đã khỏi bệnh hoàn toàn và 2 người chết. Cũng giống như sự kiện hàng đầu của Tomorrowland, phiên bản Winter thu hút người hâm mộ âm nhạc từ khắp nơi trên thế giới. Người tham dự nên đề phòng bằng các biện pháp được khuyến cáo để tránh lây lan virus, giống như họ sẽ bị cúm thông thường.

"Điều quan trọng là phải tuân theo các biện pháp tiêu chuẩn được khuyến nghị bởi các tổ chức như WHO áp dụng cho tất cả các loại vi-rút có thể gây ra cúm và cảm lạnh: rửa tay thường xuyên; sử dụng khăn giấy; hắt hơi và ho vào nếp gấp khuỷu tay của bạn. Chúng tôi cũng sẽ truyền đạt những khuyến nghị này."

Tomorrowland Winter sẽ được tổ chức vào ngày 14-21 tháng 3, 2020. 


 

Related post