Old Posts

Tomorrowland 2017 Sẽ Thay Thế Opera Stage?

Nguyễn Văn Toán 26 tháng 06,2017

Tomorrowland lần đầu tiên ra mắt Opera Stage vào năm 2014 và nó đã nhanh chóng chiếm lấy tình cảm của những người yêu âm nhạc để trở thành một trong những sân khấu độc đáo nhất. 

 width=

Giờ đây khi chủ đề năm 2017 của Tomorrowland là Amicorum Spectaculum, các fan hâm mộ sẽ được chiêm ngưỡng những kiến trúc hoàn toàn mới nơi mà những năm qua Opera Stage sừng sững ở đó. Opera Stage là một sân khấu lớn ngoài trời, nhưng dường như nó sẽ được thay thế bởi một cấu trúc mái che dài - một kiến trúc mà hiện nay bạn chỉ có thể tìm thấy ở Ultra, Coachella và Creamfields. Nó sẽ mang đến một trong những trải nghiệm lễ hội tuyệt vời nhất trên trái đất. Opera Stage có một khung nền tuyệt đẹp cùng với các bánh răng phía sau, những thiết kế này có thể sẽ được chuyển sang như một phần của Mainstage năm nay.

[caption id="attachment_1058" align="aligncenter" width="1023"] width= Photo by Phixion[/caption]

Nếu như siêu kiến trúc này được hình thành thì rõ ràng sẽ là cơ hội hoàn hảo cho A State of Trance hay Eric Prydz và Deadmau5 đưa người hâm mộ đến một vùng đất mà không ai có thể biết được vì Tomorrowland luôn mang đến những trải nghiệm về trang trí cũng như về âm thanh và ánh sáng tốt nhất. Thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất đến với các bạn.

H/T: EDM Tunes

Related post