Event

Tìm Hiểu Thêm Về Quyền Tác Giả Tại Workshop Trực Tuyến "No Free Lunch - EP2: Trong Cơm Có Độc"

Khi vấn đề bản quyền tác giả đang trở thành một vấn đề khá hot trong thời gian gần đây, Tru' Art Forum tiếp tục mang đến chương trình workshop trực tuyến thứ hai mang tên "Workshop SS1: No Free Lunch - EP2: Trong Cơm Có Độc"
Nguyễn Văn Toán 18 tháng 12,2020

Với sự tham gia của những nghệ sĩ tên tuổi như Lăng LDHoàng Highkey từ OTD, cùng với một loạt những gương mặt ưu tú có chuyên môn trong ngành âm nhạc hiện tại. Diễn đàn mở NO FREE LUNCH ra mắt ngày 23/10/2020 đã thu hút được sự quan tâm đông đảo của nghệ sĩ và giới truyền thông. Với EP2: Trong Cơm Có Độc của SS1 NO FREE LUNCH lần này, "món cơm" của người nghệ sĩ cũng sẽ nhận được sự tư vấn chân thật và cần thiết để giải quyết vấn đề tác quyền từ giới chuyên môn. Nhằm lan toả ý thức bảo vệ tác quyền của người nghệ sĩ, cùng chung tay xây dựng cộng đồng "kiếm cơm" chuyên nghiệp và văn minh, workshop phiên bản live trực tuyến lần này sẽ đào sâu hơn vào những "độc tố" mà người nghệ sĩ "lỡ gặp phải" trong quá trình phát hành, phân phối tác phẩm của mình. Các phản ứng thực tế từ câu chuyện nghệ sĩ cũng sẽ được luật sư và artist manager bình chú thêm. Bên cạnh đó, phía chuyên gia cũng sẽ mang đến những trải lòng người thật, việc thật về vấn đề tác quyền âm nhạc. Đến với Workshop EP2 lần này, sẽ là sự góp mặt của:

  • Anh Vinh Nguyễn với vai trò điều phối đàm thoại

 width=

  • Luật sư Như Huỳnh - Đại diện Luật sư của Đoàn Luật sư thành phố.

 width=

  • Anh Đông Nguyễn - Đại diện cho Artist Manager ở Việt Nam (Founder Hot Panda Media, Co-Founder Loop Central)

 width=

  • Cùng với sự tham gia chia sẻ từ những nghệ sĩ đang nhận được nhiều chú ý của khán giả thời gian gần đây - Hoàng Highkey, Lăng LD từ nhóm OTD.

 width=  width= Ngoài việc các khách mời trao đổi cùng nhau, các bạn xem livestream đăng ký trước sẽ được tương tác trực tiếp đặt 1 câu hỏi cho khách mời. Bạn có thể gửi câu hỏi cho khách mời tại ĐÂY! "Workshop SS1: No Free Lunch - EP2: Trong Cơm Có Độc" sẽ diễn ra vào ngày 20/12/2020, phát livestream trực tiếp trên nền tảng QuiKcom. Để đăng ký tham gia sự kiện và trở thành 100 người đầu tiên nhận được tấm vé miễn phí, truy cập ngay tại ĐÂY! Tru' Art Forum (TAF) là diễn đàn mở dành cho những bạn đang hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc, cùng nhau chia sẻ, đóng góp kiến thức về Music business, Music marketing.

Thông tin đầy đủ của sự kiện

Hãy cùng Loop Central tham gia học hỏi tại "Workshop SS1: No Free Lunch - EP2: Trong Cơm Có Độc" vào cuối tuần này nhé!

Related post