Music

Thưởng Thức DJ Set Đầy Ấn Tượng Tại Factory 93 Của Eric Prydz Với Hàng Loạt ID Mới

Một Youtuber đã quay lại và chia sẻ toàn bộ hình ảnh màn trình diễn đầy ấn tượng của Eric Prydz với chất lượng 4K.
Nguyễn Minh Hằng 31 tháng 08,2021

Vào ngày 21/8 vừa rồi, Eric Prydz đã dừng chân tại Los Angeles để chơi một DJ Set đặc biệt với sự hợp tác cùng Factory 93, một đơn vị tổ chức được biết đến với hàng loạt các bữa tiệc warehouse ấn tượng. Và nhờ một khán giả đã quay lại sự kiện hoành tráng này, những người hâm mộ không có cơ hội tham dự giờ đây có thể xem toàn bộ màn trình diễn với chất lượng 4K trên Youtube.

Stream Eric Prydz's Full Set From Factory 93 Los Angeles

Prydz đã chơi hàng loạt các bản nhạc từ các bí danh khác nhau của anh, từ Pryda, Cirez D, đến Tonja Holma với sự khéo léo của một người nghệ sĩ kỳ cựu trong nền âm nhạc điện tử. Đồng thời anh cũng chơi một loạt các bản ID mới. Prydz bắt đầu màn trình diễn với một track nhạc được cho là mang tên “WOWOW”, vốn thường xuất hiện trong các live set của anh từ năm 2010, rồi sau đó đến hàng loạt các ca khúc chưa được ra mắt mà fan vẫn luôn mong chờ. Và trong đó có bao gồm “Belgrade Expo ID2” và “Hi Ibiza Theater ID”, hai bản ID nổi tiếng của thể loại Progressive House.

Khi set nhạc dài 2 tiếng rưỡi này dần đi đến hồi kết, Prydz bắt đầu chơi bản hit có sức ảnh hưởng nhất của anh năm 2012 “Every Day”. Đây hẳn chính là phần highlight của set nhạc này, khi anh chơi ca khúc với những hình ảnh visual “kỳ ảo” nhất.

Hãy cùng thưởng thức lại màn trình diễn Factory 93 của Eric Prydz vào ngày 22/8 dưới đây, cùng tracklist và timestamp chi tiết đã được cung cấp bởi người đăng tải.

(theo edm.com)

Related post