News

The Weeknd Trở Thành "Nạn Nhân Của Phẫu Thuật Thẩm Mỹ" Trong MV Mới "Save Your Tears"

Vào ngày 6 tháng 1 năm 2021, The Weeknd đã công chiếu MV cho đĩa đơn "Save Your Tears", kể tiếp nội dung câu truyện trong "After Hours".
Nguyễn Văn Toán 06 tháng 01,2021

Trong MV, The Weeknd trở lại biểu diễn tại một bữa tiệc dành cho giới thượng lưu trước những khách mời đeo mặt nạ với khuôn mặt biến dạng vì "phẫu thuật thẩm mỹ lỗi". Gần đây, anh luôn xuất hiện với khuôn mặt bị băng kín và giờ khán giả có thể chứng kiến sự thật đằng sau tạo hình đó. https://www.youtube.com/watch?v=f-g_SHNv5NI Được đạo diễn bởi Cliqua, MV "Save Your Tears" tiếp tục cốt truyện của các  trước MV đó từ "After Hours", album phòng thu thứ tư của anh. MV đầu tiên được phát hành là "Heartless", trong đó The Weeknd tổ chức tiệc ở Las Vegas khi đang "phê". Sau đó, anh bị đánh đến chảy máu trong MV "Blinding Lights". Kế đến trong MV "In Your Eyes", anh bị chặt đầu và trong MV "Too Late", đầu của anh bị gắn vào cơ thể của một người khác và được hồi sinh. Danh sách các hạng mục đề cử chính thức của lễ trao giải Grammy Awards 2021 được công bố vào ngày 25 tháng 11 năm ngoái và gây nhiều tranh cãi, đặc biệt xoay quanh vấn đề The Weeknd không có tên trong bất cứ hạng mục nào dù “After Hours” là một trong những album thành công nhất trong năm 2020. https://twitter.com/theweeknd/status/1331394452447870977 Nam ca sĩ đã bức xúc lên tiếng về việc bị lơ đẹp: "Giải Grammy thật thối nát. Các bạn nợ tôi, người hâm mộ của tôi và cả ngành công nghiệp âm nhạc một sự minh bạch.” Dòng tweet của anh hiện đang chạm mốc 1 triệu lượt thích. Phát biểu trong cuộc phỏng vấn mới nhất, anh cũng cho biết các sự kiện trong năm 2020 như đại dịch COVID-19 hay phong trào Black Lives Matter đã khiến anh có thêm nguồn cảm hứng và sự sáng tạo trong dự án sắp tới sau "After Hours".

(Theo NMEBillboard)

Nghe lại ca khúc "Save Your Tears" cũng như album "After Hours" ngay tại đây. FOLLOW The Weeknd Facebook | Instagram | Twitter | Youtube

Tags:
The Weeknd

Related post